Sổ sketchbook Fabriano 1264 giấy đen lò xo

Tình trạng: Còn hàng
140.000₫
Fabriano được thành lập từ năm 1264 với lịch sử làm giấy hơn 750 năm cùng 4 nhà máy lớn đặt tại những vùng có nguồn nước sạch nhất tại Ý cho ra hàng nghìn sản phẩm giấy mỹ thuật cung cấp cho Châu Âu và thị trường thế giới. Dòng sản phẩm 1264 ghi dấu năm thành lập cũng như những giá trị cốt lõi: tính truyền thống, vẻ đẹp đi cùng sự tôn trọng bảo vệ môi trường với đa dạng dòng giấy phù hợp với nhiều chất liệu. Mỗi sản phẩm thuộc dòng giấy 1264 luôn đi kèm bản in giới thiệu lịch sử hãng cùng miêu tả về loại giấy vô cùng chi tiết và chỉn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Fabriano được thành lập từ năm 1264 với lịch sử làm giấy hơn 750 năm cùng 4 nhà máy lớn đặt tại những vùng có nguồn nước sạch nhất tại Ý cho ra hàng nghìn sản phẩm giấy mỹ thuật cung cấp cho Châu Âu và thị trường thế giới. Dòng sản phẩm 1264 ghi dấu năm thành lập cũng như những giá trị cốt lõi: tính truyền thống, vẻ đẹp đi cùng sự tôn trọng bảo vệ môi trường với đa dạng dòng giấy phù hợp với nhiều chất liệu. Mỗi sản phẩm thuộc dòng giấy 1264 luôn đi kèm bản in giới thiệu lịch sử hãng cùng miêu tả về loại giấy vô cùng chi tiết và chỉn chu. Hãng cũng làm đường cắt giấy sẵn trường hợp bạn muốn tách rời giấy khỏi tập. Arbat tin rằng chất lượng cùng thẩm mỹ của giấy Fabriano sẽ làm hài lòng tất cả những ai yêu thích giấy mỹ thuật cao cấp từ Châu Âu.

DISEGNO NERO - BLACK
Định lượng: 200gsm
Quy cách: sổ A5, A4
Giấy đen, không có vân phù hợp cho các loại màu có độ che phủ cao như chì màu, chì phấn, phấn màu, gouache, poster… đắp được nhiều lớp màu không sợ bị bong bề mặt giấy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: