Set màu acrylic Mont Marte 36ml

Tình trạng: Hết hàng
Acrylic là chất liệu đa dụng, có thể kết hợp với nhiều loại dung môi để tạo các lớp vẽ láng, hay kết hợp với nước để tạo hiệu ứng giống như màu nước. Acrylic Mont Marte là dạng heavy-body, có thể được sử dụng vào các kỹ thuật như tạo lớp dày mỏng, tạo vệt, vẽ bằng bay pha màu, v.v. Với giá thành phải chăng, Acrylic Mont Marte là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họa sĩ và những người muốn trải nghiệm loại chất liệu này. Acrylic Mont Marte Signature Set được đóng gói dưới dạng set tuýp 36ml, dung tích lớn hơn so với loại 12ml, dễ dàng mang đi hoặc cất giữ trong tủ họa cụ....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Acrylic là chất liệu đa dụng, có thể kết hợp với nhiều loại dung môi để tạo các lớp vẽ láng, hay kết hợp với nước để tạo hiệu ứng giống như màu nước. Acrylic Mont Marte là dạng heavy-body, có thể được sử dụng vào các kỹ thuật như tạo lớp dày mỏng, tạo vệt, vẽ bằng bay pha màu, v.v. Với giá thành phải chăng, Acrylic Mont Marte là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họa sĩ và những người muốn trải nghiệm loại chất liệu này.

Acrylic Mont Marte Signature Set được đóng gói dưới dạng set tuýp 36ml, dung tích lớn hơn so với loại 12ml, dễ dàng mang đi hoặc cất giữ trong tủ họa cụ. Có nhiều set khác nhau từ set màu cơ bản 12-24-36-48, đến set Pastel 12-24-36-48.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: