Bộ màu nước QoR half pan

Tình trạng: Còn hàng
Dành cho những ai chưa biết thì màu nước hạng họa sĩ cao cấp QoR thuộc thương hiệu Golden Artist Colors đã và đang được ưa chuộng bởi nhiều artist trên thế giới. Điều tạo nên sự khác biệt của màu nước QoR so với các dòng màu nước truyền thống khác chính là chất kết dính Aquazol độc quyền của hãng. Nhờ đó mà màu giữ được lượng lớn pigments, giúp màu rực rỡ hơn ngay cả sau khi khô, và khả năng loang màu cực tốt cũng là một điểm cộng với những ai đã dùng qua hãng màu này.QoRGol Set QoR Intensity Set 6 màu căn bản phù hợp với những bạn muốn trải nghiệm màu nước QoR,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Dành cho những ai chưa biết thì màu nước hạng họa sĩ cao cấp QoR thuộc thương hiệu Golden Artist Colors đã và đang được ưa chuộng bởi nhiều artist trên thế giới. Điều tạo nên sự khác biệt của màu nước QoR so với các dòng màu nước truyền thống khác chính là chất kết dính Aquazol độc quyền của hãng. Nhờ đó mà màu giữ được lượng lớn pigments, giúp màu rực rỡ hơn ngay cả sau khi khô, và khả năng loang màu cực tốt cũng là một điểm cộng với những ai đã dùng qua hãng màu này.QoRGol

🎨 Set QoR Intensity

Set 6 màu căn bản phù hợp với những bạn muốn trải nghiệm màu nước QoR, các màu trong set đều là màu single pigment, độ tươi tắn cao và vô cùng rực rỡ.

Các màu có trong set:

Hansa Yellow Lt, Transparent Pyrrole Orange, Quinacridone Magenta, Dioxazine Purple, Cerulean Blue Chromium, Phthalo Turquoise + 6 khay halfpan trống để tuỳ chỉnh màu.

🎨 Set Qor Granulator

Dành cho các tín đồ mê hiệu ứng granulate, set gồm 6 màu cực hot có chất tạo hạt cao mang lại hiệu ứng độc đáo.

Các màu có trong set:

Ultramarine Pink, Ultramarine Violet, Ultramarine Blue, Cobalt Teal, Cerulean Blue Chromium, Cobalt Green + 6 khay halfpan trống để tuỳ chỉnh màu.

🎨 Set QoR Reflective

Gồm 6 loại màu nhũ cực lấp lánh, 3 trong số đó là màu nhũ khúc xạ (interference) vừa mới được cho ra mắt với hiệu ứng quang học cực long lanh. Phù hợp để tô điểm thêm cho tranh của bạn những hiệu ứng kỳ ảo.

Set bao gồm:

Iridescent Gold (Fine) Iridescent Pearl (Fine), Iridescent Silver (Fine), Interference Violet, Interference Blue, Interference Green + 6 khay halfpan trống để tuỳ chỉnh màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: