Bộ bay vẽ SOFFT cho PanPastel

Tình trạng: Hết hàng
392.000₫
• Bộ dụng cụ vẽ Sofft của PanPastel được sáng chế bởi hoạ sĩ và dành cho hoạ sĩ, nhằm hỗ trợ nhiều kỹ thuật vẽ pastel mới. Mỗi dụng cụ sau khi phát triển sẽ được các hoạ sĩ vẽ thử nghiệm liên tục. Kết quả đã cho ra đời bộ dụng cụ được thiết kế độc đáo, chất lượng cao. Mỗi loại là một kiểu nét/ mảng khác nhau, đáp ứng nhu cầu vẽ đa dạng, mang tới trải nghiệm vẽ thoải mái, linh hoạt. Thậm chí nhiều hoạ sĩ còn đánh giá bộ dụng cụ còn dễ sử dụng hơn cả cọ vẽ truyền thống. • Dụng cụ có thể dùng chung với khá nhiều chất liệu. Ngoài...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

• Bộ dụng cụ vẽ Sofft của PanPastel được sáng chế bởi hoạ sĩ và dành cho hoạ sĩ, nhằm hỗ trợ nhiều kỹ thuật vẽ pastel mới. Mỗi dụng cụ sau khi phát triển sẽ được các hoạ sĩ vẽ thử nghiệm liên tục. Kết quả đã cho ra đời bộ dụng cụ được thiết kế độc đáo, chất lượng cao. Mỗi loại là một kiểu nét/ mảng khác nhau, đáp ứng nhu cầu vẽ đa dạng, mang tới trải nghiệm vẽ thoải mái, linh hoạt. Thậm chí nhiều hoạ sĩ còn đánh giá bộ dụng cụ còn dễ sử dụng hơn cả cọ vẽ truyền thống.
• Dụng cụ có thể dùng chung với khá nhiều chất liệu. Ngoài pastel, than chì (charcoal) còn có màu acrylic, màu nước và men vẽ gốm. Ứng dụng vào vẽ hội hoạ, vẽ trang trí, làm đồ thủ công.
• Sản phẩm phát huy hiệu quả hơn khi dùng chung với soft pastel của PanPastel và có thể tái sử dụng nhiều lần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: