Màu Acrylic Golden Open lẻ - tuýp 59ml

Tình trạng: Còn hàng
OPEN Acrylics là loại sơn khô chậm hơn một chút so với các loại sơn Heavy Body của GOLDEN. Thời gian khô dài hơn giúp họa sĩ mở rộng được phạm vi các kỹ thuật vẽ acrylic mà trước đây chỉ có thể thực hiện được với sơn dầu. Các lớp sơn dày có thể khô cực kỳ chậm, vì vậy chỉ nên dùng OPEN Acrylics với độ dày dưới 1 mm. Thời gian khô cũng có thể được đẩy nhanh bằng cách trộn OPEN với các loại acrylic khô nhanh hơn như màu Fluid và Heavy Body. Khả năng khô chậm của OPEN Acrylics cũng khiến nó phù hợp với một số kỹ thuật in ấn. Vì OPEN Acrylic khô...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

OPEN Acrylics là loại sơn khô chậm hơn một chút so với các loại sơn Heavy Body của GOLDEN. Thời gian khô dài hơn giúp họa sĩ mở rộng được phạm vi các kỹ thuật vẽ acrylic mà trước đây chỉ có thể thực hiện được với sơn dầu. Các lớp sơn dày có thể khô cực kỳ chậm, vì vậy chỉ nên dùng OPEN Acrylics với độ dày dưới 1 mm. Thời gian khô cũng có thể được đẩy nhanh bằng cách trộn OPEN với các loại acrylic khô nhanh hơn như màu Fluid và Heavy Body. Khả năng khô chậm của OPEN Acrylics cũng khiến nó phù hợp với một số kỹ thuật in ấn.

Vì OPEN Acrylic khô chậm nên khi người dùng đậy kín màu sau khi vẽ thì vẫn có thể sử dụng cùng một palette màu trong nhiều tuần, giúp giảm lượng sơn lãng phí.

 Đặc trưng:

Tăng thời gian khô của màu để có thể thực hiện các kỹ thuật pha trộn, tráng men, tạo bóng và làm mềm

Màu sắc giữ được ẩm lâu hơn trên bảng màu, giúp giảm lãng phí màu.Lý tưởng cho vẽ chân dung, vẽ ngoại cảnh và cả các kỹ thuật in ấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: