Bộ màu nước QoR 5ml tube

Tình trạng: Còn hàng
1.313.000₫
Là set màu mà Golden collab cùng Ali Cavanaugh, Ali là artist nổi tiếng với cách mà cô thổi hồn vào mỗi tác phẩm của mình cùng kỹ thuật chồng lớp đầy ấn tượng. Chính vì thế mà set 6 màu này được phát triển dựa trên màu sắc cá nhân để phân biệt tác phẩm của Ali và các tranh chân dung truyền thống khác. Còn về chất lượng màu thì chắc là các bạn đã thuộc lòng rồi nhỉ? Loang màu xịn, pigment đậm đặc, màu giữ được độ tươi và trong trẻo sau khi khô và không có gì để bàn cãi. Set màu bao gồm Nickel Azo Yellow, Pyrrole Orange, Perylene Crimson, Sap Green, Ultramarine Turquoise và...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Là set màu mà Golden collab cùng Ali Cavanaugh, Ali là artist nổi tiếng với cách mà cô thổi hồn vào mỗi tác phẩm của mình cùng kỹ thuật chồng lớp đầy ấn tượng. Chính vì thế mà set 6 màu này được phát triển dựa trên màu sắc cá nhân để phân biệt tác phẩm của Ali và các tranh chân dung truyền thống khác. Còn về chất lượng màu thì chắc là các bạn đã thuộc lòng rồi nhỉ? Loang màu xịn, pigment đậm đặc, màu giữ được độ tươi và trong trẻo sau khi khô và không có gì để bàn cãi.

Set màu bao gồm Nickel Azo Yellow, Pyrrole Orange, Perylene Crimson, Sap Green, Ultramarine Turquoise và Payne's Gray. Đúng như tên gọi, chỉ cần 6 màu này là bạn đã có thể tạo ra một bức tranh chân dung đầy ấn tượng rồi đấy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: