Set Acrylic Golden

Tình trạng: Còn hàng
Golden Artist Colors bắt nguồn khi người thành lập Sam Golden cùng người chú Leonard Bocour lập nên Bocour Artist Color chuyên sản xuất những mẻ màu dầu nghiền tay cho các hoạ sĩ. Bạn bè khách hàng của Sam Golden và chú Leonard có thể kể đến: Barnett Newman, Mark Rothko, Willem de Kooning, Jackson Pollock, Helen Frankenthaler, Jack Levine… những hoạ sĩ dẫn đầu của nền hội hoạ hiện đại nước Mỹ. Sau gần 30 năm làm việc miệt mài cùng nhiều thử nghiệm tìm tòi, Sam Golden lập nên Golden Artist Colors vào tháng 6, 1980, sản phẩm chủ lực là màu acrylic. Hơn 40 năm phát triển, mở rộng thị trường cũng như sáng tạo ra...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Golden Artist Colors bắt nguồn khi người thành lập Sam Golden cùng người chú Leonard Bocour lập nên Bocour Artist Color chuyên sản xuất những mẻ màu dầu nghiền tay cho các hoạ sĩ. Bạn bè khách hàng của Sam Golden và chú Leonard có thể kể đến: Barnett Newman, Mark Rothko, Willem de Kooning, Jackson Pollock, Helen Frankenthaler, Jack Levine… những hoạ sĩ dẫn đầu của nền hội hoạ hiện đại nước Mỹ. Sau gần 30 năm làm việc miệt mài cùng nhiều thử nghiệm tìm tòi, Sam Golden lập nên Golden Artist Colors vào tháng 6, 1980, sản phẩm chủ lực là màu acrylic. Hơn 40 năm phát triển, mở rộng thị trường cũng như sáng tạo ra nhiều dòng màu phục vụ cho mục đích sáng tác vị thế của thương hiệu Golden Artist Color đã trở nên rất vững chắc trong thị trường mỹ thuật tại Mỹ, bạn hầu như có thể bắt gặp những tuýp, hộp màu Golden khi đến bất kỳ studio hội hoạ nào trên đất Mỹ.

Ngày nay ngoài các dòng màu Acrylic làm lên tên tuổi, hãng còn mua lại nhưng thương hiệu đình đám khác như: Williamsburg chuyên màu dầu handmade chất lượng, QoR màu nước hiện đại với rất nhiều sự sáng tạo thú vị, gần đây nhất PanPastel chuyên phấn màu pastel mỹ thuật cũng đã gia nhập Golden Artist Color hứa hẹn một sự hợp tác và phát triển mới.

  • Golden Open Acrylic là dòng acrylic được chế tạo với công thức đặc biệt giúp màu giữ ẩm lâu hơn, kể cả trong điều kiện ngoài trời. Vì sự linh hoạt này, màu Open Acrylic có thể sử dụng cho các kỹ thuật như vẽ nét mềm, đi bóng, vẽ láng, hoặc tỉa chi tiết. Open Acrylic phù hợp với các chủ đề như tranh phong cảnh ngoài trời, tranh chân dung, in lụa, in khắc gỗ. Màu có thể dùng với các loại cọ lông tự nhiên, cũng như các kỹ thuật truyền thống.

Set Intro 6 màu – Gồm 6 tuýp 22ml (0.75oz) của các màu Benzimidazolone Yellow Medium, Naphthol Red Light, Ultramarine Blue, Permanent Green Light, Carbon Black, Titanium White, kèm them 1 chai dung môi Open Thinner 30 ml (1 oz).

Set Landscape 7 màu – Gồm 6 tuýp 22ml (0.75oz) của các màu Cadmium Yellow Primrose, Yellow Ochre, Cadmium Red Light, Alizarin Crimson Hue, Ultramarine Blue, Manganese Blue Hue, Sap Green Hue, kèm theo 1 tuýp 59 ml (2 oz) Titanium White, và 1 chai Open Thinner 30 ml (1 oz).

  • Golden Fluid Acrylic là dòng acrylic có độ mềm mịn như bơ, và lượng pigment cũng như độ dày của màu tương đương dòng Heavy Body. Fluid Acrylic có độ phẳng cao hơn, giúp cọ lấy màu đều hơn so với các dòng acrylic dày, giúp cọ kéo màu dễ hơn. Fluid Acrylic phù hợp với các kỹ thuật cần độ sánh thấp như phun, đi cọ, khắc dấu, hoặc đổ màu. Để tạo độ dày cho màu, bạn có thể pha màu Fluid chung với các loại Gel Medium của Golden mà không sợ bị thay đổi chất lượng của màu.

Set Intro Colors – Gồm 6 chai 30 ml (1 oz) của các màu Benzimidazolone Yellow Medium, Naphthol Red Light, Ultramarine Blue, Permanent Green Light, Carbon Black, Titanium White.

  • Golden High Flow Acrylic là dòng acrylic có độ lỏng như mực, phù hợp với các kỹ thuật cần sử dụng màu lỏng như vẽ, đổ màu, khắc dấu, vẽ láng, vẽ bằng mực, viết thư pháp, phun xịt, và nhiều kỹ thuật khác. Màu High Flow có thể dùng cho súng phun airbrush, bút chấm mực, cọ, hoặc marker rỗng. High Flow Acrylic hoàn toàn có thể dùng chung với các màu acrylic khác như Heavy Body, Fluid, Open, cũng như các loại dung môi khác.

Set Intro Colors 6 màu – Gồm 6 chai 30 ml (1 oz) của các màu Benzimidazolone Yellow Medium, Naphthol Red Light, Ultramarine Blue, Permanent Green Light, Carbon Black, Titanium White.

  • Golden SoFlat Matte Acrylic là dòng acrylic đậm đặc, có độ phủ cao, khi màu khô để lại bề mặt bằng phẳng, bề mặt mờ, không bị ảnh hưởng bởi bóng sáng. Màu SoFlat được chế tạo từ công thức riêng để có độ nhám đều đặn mà không cần tô quá nhiều lớp, độ lỏng phù hợp để vẽ mà không cần đi quá nhiều lần cọ. Màu SoFlat hoàn toàn có thể dùng chung với các dòng Heavy Body, Fluid, Open, High Flow, cũng như các loại dung môi khác.

Set Pop 6 màu – Gồm 6 chai 59 ml (2 oz) của các màu Cadmium Primrose, Naphthol Red Light, Ultramarine Blue, Permanent Green, Black, Titanium White.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: