Set chì vỉ Cretacolor

Tình trạng: Còn hàng
Bộ Sketching Pencils bao gồm 7 món họa cụ cơ bản cho họa sĩ: - Bút chì than mềm và cứng - Bút chì Sanguine - Dry - Bút chì Sepia - Dark - Bút chì White Chalk - Soft - Đồ chuốt bút chì - Tẩy đất sét / tẩy nhào (Kneadable eraser). Các chất liệu làm chì của Cretacolor có chất lượng cao, các lớp màu đồng đều, có đủ tính linh hoạt cho cả tạo bóng và chuyển màu. Điều đó giúp bộ chì này hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và các nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Cho dù bạn đang phác thảo ngoại cảnh hay trong studio, Cretacolor Sketching Set có mọi thứ bạn cần để biến trí tưởng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Bộ Sketching Pencils bao gồm 7 món họa cụ cơ bản cho họa sĩ:

- Bút chì than mềm và cứng

- Bút chì Sanguine - Dry

- Bút chì Sepia - Dark

- Bút chì White Chalk - Soft

- Đồ chuốt bút chì

- Tẩy đất sét / tẩy nhào (Kneadable eraser).

Các chất liệu làm chì của Cretacolor có chất lượng cao, các lớp màu đồng đều, có đủ tính linh hoạt cho cả tạo bóng và chuyển màu. Điều đó giúp bộ chì này hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và các nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Cho dù bạn đang phác thảo ngoại cảnh hay trong studio, Cretacolor Sketching Set có mọi thứ bạn cần để biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực.

Cretacolor Sketching Set cũng thuộc các sản phẩm mới ra mắt năm nay, có bao bì dạng thẻ giấy bọc nhựa, phù hợp với túi tiền của mọi nhà. Mặt sau của bao bì là QR code dẫn đến video của hãng, hướng dẫn vẽ hươu cao cổ và ngựa - cũng chính là hình ảnh được in ở mặt trước.

Bộ Fine Art Pastel Pencils bao gồm 5 Bút chì Fine Art Pastel, được sản xuất với lượng sắc tố đầy đặn và độ bền sáng đặc biệt tốt để đem lại các màu sắc rực rỡ. Bộ này rất lý tưởng cho các chi tiết nhấn nhá tinh xảo.

Bộ Fine Art Pastel Pencils có:

- 05 Bút chì Fine Art Pastel: màu trắng, vàng chrome, xanh Delft (Delft Blue), xanh lục nhạt (Green Earth Light), đen ngà (Ivory Black)

- 01 Cây di chì 7 mm

- 01 Tẩy đất set/ tẩy nhào.

Ngoài màu sắc sống động của bộ chì, cây di chì đi kèm cũng khiến việc chuyển màu trở nên dễ dàng, giúp người tạo ra những chân dung và chi tiết tả thực chính xác về các loài chim cũng như những sinh vật khác.

Cho dù bạn là một nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm hay mới bắt đầu, bộ chì này là công cụ hoàn hảo để giải phóng khả năng sáng tạo của bạn.

Fine Art Pastel Pencils Set cũng thuộc các sản phẩm mới ra mắt năm 2023, có bao bì dạng thẻ giấy bọc nhựa, phù hợp với túi tiền của mọi nhà. Mặt sau của bao bì là QR code dẫn đến video của hãng, hướng dẫn vẽ chim Bạc Má - cũng chính là hình ảnh được in ở mặt trước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: