Màu lẻ PanPastel

Tình trạng: Còn hàng
254.000₫
Đây là dòng pastel dòng hoạ sĩ - loại mịn nhất trên thế giới - cách đóng gói màu theo loại rất đặc biệt là chồng và xếp được lên nhau. Theo hãng cách đóng gói mới này giúp bảo vệ màu, bên cạnh đó là giảm thiểu sự hư hại và lãng phí màu. PanPastel đặc biệt được phát triển để các hoạ sĩ có thể lấy màu, thêm và kiểm soát màu như một bức tranh bình thường. "Bánh" màu có thể giữ màu như các màu bình thường khác cho việc sử dụng dễ dàng. Mỗi "bánh" có thể chứa 35% khối lượng màu nhiều hơn một cây pastel bình thường. Điều này được dựa trên bảng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Đây là dòng pastel dòng hoạ sĩ - loại mịn nhất trên thế giới - cách đóng gói màu theo loại rất đặc biệt là chồng và xếp được lên nhau. Theo hãng cách đóng gói mới này giúp bảo vệ màu, bên cạnh đó là giảm thiểu sự hư hại và lãng phí màu. PanPastel đặc biệt được phát triển để các hoạ sĩ có thể lấy màu, thêm và kiểm soát màu như một bức tranh bình thường. "Bánh" màu có thể giữ màu như các màu bình thường khác cho việc sử dụng dễ dàng. Mỗi "bánh" có thể chứa 35% khối lượng màu nhiều hơn một cây pastel bình thường. Điều này được dựa trên bảng đánh giá của một cây soft pastel tiêu chuẩn. Trên nhãn của sản phẩm có thông số tên và số của màu, cùng với màu trên "bánh" để dễ phân biệt.


Được sản xuất với các pigments chất lượng hoạ sĩ, màu PanPastel được làm ra từ việc sử dụng quá trình độc đáo với lượng binder và fillers tối thiểu, để ra được công thức tạo được chất màu giàu, cực kì mịn, ít bụi mịn nhất. Đây là dòng màu hoạ sĩ với lượng pigment cao và độ bền màu cực kì cao.


Chất màu rất dễ tẩy và có độ cạnh tranh cao với dòng thỏi pastel truyền thống, bề mặt phấn và các vật cố định. Chúng có thể pha màu, blend, đắp lớp hoặc chồng lên cho một bảng màu không có giới hạn.
Với PanPastel, dễ dàng tạo ra nhiều hiệu ứng vẽ. Hoạ sĩ có thể kiểm soát màu từ tinh tế đến dữ dội - một lớp kính "cực mỏng" và ....
Cũng có thể chặn màu ở các diện tích lớn nhanh chóng, cho màu nền, màu ... và màu nhuộm. PanPastel có thể dễ dàng lau đi

Bảng màu PanPastel của Golden Artist hiện tại có đến 92 màu, gồm 20 màu Pure, 20 màu Tint, 20 màu Shade, 20 Extra Dark, 6 Metallics và 6 Pearlescent. Có 5 dung môi dùng cho dòng này là Pearl - While Fine và White Coarse, Pearl Black Fine và Black Coarse, cuối cùng là Colorless Blender.

Các màu Tint được pha từ màu nguyên (Pure) và màu trắng; Shade và Extra Dark lần lượt là màu nguyên pha với màu đen theo tỉ lệ tăng dần. Các màu ánh kim (Metallics), màu ánh ngọc trai (Pearlescent) và dung môi ánh ngọc trai có chứa mica phủ ô-xít của titanium và sắt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: