Sơn dầu Pebeo XL Fine 200ml Tuýp lẻ

Tình trạng: Còn hàng
𝙎𝒐̛𝙣 𝘿𝒂̂̀𝙪 𝑷𝙚́𝒃𝙚́𝒐 𝙓𝑳 là một dòng sản phẩm sơn dầu cao cấp của thương hiệu nghệ thuật Pébéo đến từ Pháp. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ chuyên nghiệp và người học nghệ thuật. Hãy cũng khám phá những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé: Chất lượng: 𝙎𝒐̛𝙣 𝘿𝒂̂̀𝙪 𝑷𝙚́𝒃𝙚́𝒐 𝙓𝑳 được sản xuất với chất lượng cao, với sự kết hợp tốt giữa các hạt màu sắc và dầu linh hoạt. Điều này giúp tạo ra màu sắc sáng bóng, độ phủ tốt và khả năng pha màu linh hoạt. Độ bền: 𝙎𝒐̛𝙣 𝘿𝒂̂̀𝙪 𝑷𝙚́𝒃𝙚́𝒐 𝙓𝑳 có độ bền cao, giúp tác phẩm nghệ thuật của bạn duy trì màu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

𝙎𝒐̛𝙣 𝘿𝒂̂̀𝙪 𝑷𝙚́𝒃𝙚́𝒐 𝙓𝑳 là một dòng sản phẩm sơn dầu cao cấp của thương hiệu nghệ thuật Pébéo đến từ Pháp. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ chuyên nghiệp và người học nghệ thuật. Hãy cũng khám phá những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé:

✅Chất lượng: 𝙎𝒐̛𝙣 𝘿𝒂̂̀𝙪 𝑷𝙚́𝒃𝙚́𝒐 𝙓𝑳 được sản xuất với chất lượng cao, với sự kết hợp tốt giữa các hạt màu sắc và dầu linh hoạt. Điều này giúp tạo ra màu sắc sáng bóng, độ phủ tốt và khả năng pha màu linh hoạt.

✅Độ bền: 𝙎𝒐̛𝙣 𝘿𝒂̂̀𝙪 𝑷𝙚́𝒃𝙚́𝒐 𝙓𝑳 có độ bền cao, giúp tác phẩm nghệ thuật của bạn duy trì màu sắc và chất lượng qua thời gian.

✅Thời gian khô: Sơn khô nhanh trên bề mặt, cho phép sơn phủ sau 3 ngày và có thể được sử dụng kết hợp với dung môi và các chất phụ gia khác nhau.

✅Bề mặt: Vẽ được trên đa bề mặt như Canvas, bìa, gỗ, vải, kính, kim loại, gốm, sứ....

✅Hiệu ứng màu sắc và texture: 𝙎𝒐̛𝙣 𝘿𝒂̂̀𝙪 𝑷𝙚́𝒃𝙚́𝒐 𝙓𝑳 cho phép nghệ sĩ tạo ra các hiệu ứng màu sắc đa dạng và texture độc đáo trên bề mặt tranh. Sản phẩm thường được sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật phong cảnh, chân dung và nhiều chủ đề khác nhau.

✅ Dung tích và bảng màu đa dạng: Sản phẩm 𝙎𝒐̛𝙣 𝘿𝒂̂̀𝙪 𝑷𝙚́𝒃𝙚́𝒐 𝙓𝑳 có tới 3 loại dung tích: 37ml, 200ml, 650ml và bảng màu lên tới 55 màu cùng nhiều hiệu ứng độc đáo giúp cho bạn thỏa sức lựa chọn và sáng tạo theo cách của mình (Bảng màu trong ảnh).

𝙎𝒐̛𝙣 𝘿𝒂̂̀𝙪 𝑷𝙚́𝒃𝙚́𝒐 𝙓𝑳, với chất lượng cao mà giá thành hợp lý, sẽ là một chất liệu, công cụ lý tưởng giúp cho bạn vượt qua các giới hạn về sáng tạo, thỏa niềm đam mê với hội họa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: