Màu Acrylic Golden Fluid 30ml

Tình trạng: Còn hàng
Golden Artist Colors bắt nguồn khi người thành lập Sam Golden cùng người chú Leonard Bocour lập nên Bocour Artist Color chuyên sản xuất những mẻ màu dầu nghiền tay cho các hoạ sĩ. Bạn bè khách hàng của Sam Golden và chú Leonard có thể kể đến: Barnett Newman, Mark Rothko, Willem de Kooning, Jackson Pollock, Helen Frankenthaler, Jack Levine… những hoạ sĩ dẫn đầu của nền hội hoạ hiện đại nước Mỹ. Sau gần 30 năm làm việc miệt mài cùng nhiều thử nghiệm tìm tòi, Sam Golden lập nên Golden Artist Colors vào tháng 6, 1980, sản phẩm chủ lực là màu acrylic. Hơn 40 năm phát triển, mở rộng thị trường cũng như sáng tạo ra...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Golden Artist Colors bắt nguồn khi người thành lập Sam Golden cùng người chú Leonard Bocour lập nên Bocour Artist Color chuyên sản xuất những mẻ màu dầu nghiền tay cho các hoạ sĩ. Bạn bè khách hàng của Sam Golden và chú Leonard có thể kể đến: Barnett Newman, Mark Rothko, Willem de Kooning, Jackson Pollock, Helen Frankenthaler, Jack Levine… những hoạ sĩ dẫn đầu của nền hội hoạ hiện đại nước Mỹ. Sau gần 30 năm làm việc miệt mài cùng nhiều thử nghiệm tìm tòi, Sam Golden lập nên Golden Artist Colors vào tháng 6, 1980, sản phẩm chủ lực là màu acrylic. Hơn 40 năm phát triển, mở rộng thị trường cũng như sáng tạo ra nhiều dòng màu phục vụ cho mục đích sáng tác vị thế của thương hiệu Golden Artist Color đã trở nên rất vững chắc trong thị trường mỹ thuật tại Mỹ, bạn hầu như có thể bắt gặp những tuýp, hộp màu Golden khi đến bất kỳ studio hội hoạ nào trên đất Mỹ.

Ngày nay ngoài các dòng màu Acrylic làm lên tên tuổi, hãng còn mua lại nhưng thương hiệu đình đám khác như: Williamsburg chuyên màu dầu handmade chất lượng, QoR màu nước hiện đại với rất nhiều sự sáng tạo thú vị, gần đây nhất PanPastel chuyên phấn màu pastel mỹ thuật cũng đã gia nhập Golden Artist Color hứa hẹn một sự hợp tác và phát triển mới.

Tại Việt Nam, Arbat hân hạnh là đối tác bán lẻ đầu tiên của hãng, trước mắt sẽ có Acrylic Fluid với độ mềm mịn như bơ cùng với pigment rực rỡ đậm đặc hoàn toàn không chứa filler và độ bền sáng cao chuẩn mỹ thuật phù hợp với các tác phẩm có tính chất lưu trữ dài lâu. Dòng màu Fluid có tổng cộng 83 màu sắc đựng trong lọ nhựa có nắp đậy chắc chắn, rất tiện sử dụng và bảo quản. Ngoài những tông màu truyền thống còn có thêm hai dòng màu nhũ được làm với công thức đặc biệt, sau khi khô vẫn rất rực rỡ không hề bị xỉn. 

- Màu Iridescent: các màu nhũ ánh kim loại vàng, bạc, đồng, thép, trân châu,… óng ánh cả trên nền sáng và tối màu.
- Màu Interference: màu nhũ khúc xạ được làm từ các mảnh mica phủ nhôm và chất kết dính. Tuỳ vào góc độ nhìn và ánh sáng phản chiếu lên các miếng mica sẽ cho ra những tán xạ nhiều màu sắc lóng lánh như vảy cá hoặc váng dầu trên mặt nước. Phù hợp nhất khi dùng trên các bề mặt tối màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: