Set màu nước Mijello Mission Gold - 24 màu

Tình trạng: Hết hàng
900.000₫
Lịch sử của hãng đã có từ những năm 1853 và khởi nguồn từ Pennsylvania, Mỹ. Cuộc cách mạng Mijello bắt nguồn từ sự hợp tác giữa công nghệ làm màu phương Tây truyền thống và các thiết kế cải cách đến từ Minjin Seo, nghệ sĩ và là CEO của thương hiệu Mijello. Ngày nay các set màu Mijello được kế thừa những công thức màu chuẩn mực của nền hội hoạ phương Tây và mang trong mình vẻ đẹp vô cùng độc đáo của thiết kế đến từ Hàn Quốc. Màu Mijello với công thức màu đặc biệt từ Hàn với bảng màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, màu tươi trong nhưng lại đậm đặc nên chỉ cần...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Lịch sử của hãng đã có từ những năm 1853 và khởi nguồn từ Pennsylvania, Mỹ. Cuộc cách mạng Mijello bắt nguồn từ sự hợp tác giữa công nghệ làm màu phương Tây truyền thống và các thiết kế cải cách đến từ Minjin Seo, nghệ sĩ và là CEO của thương hiệu Mijello. Ngày nay các set màu Mijello được kế thừa những công thức màu chuẩn mực của nền hội hoạ phương Tây và mang trong mình vẻ đẹp vô cùng độc đáo của thiết kế đến từ Hàn Quốc.

Màu Mijello với công thức màu đặc biệt từ Hàn với bảng màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, màu tươi trong nhưng lại đậm đặc nên chỉ cần dùng một lượng nhỏ mỗi khi vẽ là đủ.

Set màu Mijello Mission Gold 7ml có 2 loại: 12 và 24 màu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: