Set màu nước Cretacolor Aqua Brique 10

Tình trạng: Còn hàng
362.000₫
✨ Cretacolor Aqua Brique là dòng màu dạng khối, hòa tan trong nước, vừa có thể dùng như màu nước, vừa có thể dùng như phấn vẽ. ✨ Aqua Brique phù hợp với nhiều kỹ thuật khác nhau, từ vẽ tranh màu nước cổ điển đến vẽ sgraffito và vẽ đường viền cho đến airbrushing. Dạng khối cho phép người dùng dễ dàng lấy sơn bằng cọ như màu nước bình thường. Các khối màu Aqua Brique có thể được xử lý thành màu lỏng bằng cách đun nóng trong nước. Khi đó, màu vẫn sẽ giữ được với độ sáng, độ mờ và độ bền màu cao nhưng lại cho người vẽ một hướng mới để trải nghiệm các kỹ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

✨ Cretacolor Aqua Brique là dòng màu dạng khối, hòa tan trong nước, vừa có thể dùng như màu nước, vừa có thể dùng như phấn vẽ.

✨ Aqua Brique phù hợp với nhiều kỹ thuật khác nhau, từ vẽ tranh màu nước cổ điển đến vẽ sgraffito và vẽ đường viền cho đến airbrushing. Dạng khối cho phép người dùng dễ dàng lấy sơn bằng cọ như màu nước bình thường. Các khối màu Aqua Brique có thể được xử lý thành màu lỏng bằng cách đun nóng trong nước. Khi đó, màu vẫn sẽ giữ được với độ sáng, độ mờ và độ bền màu cao nhưng lại cho người vẽ một hướng mới để trải nghiệm các kỹ thuật vẽ. Mỗi khối Aqua Brique có kích thước 45 x 22 x 12 mm. Chúng thích hợp để sử dụng trên acrylic, thủy tinh, canvas gỗ, thạch cao, và nhiều loại vật liệu khác.

✨ Mỗi bộ Cretacolor Aqua Brique gồm các màu: White, Yellow, Orange, Red, Blue, Dark Blue, Green, Dark Green, Brown, Black và một miếng bọt biển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: