Màu nước Roman Szmal Aquarius - Selected Jane Blundell 24 màu

Tình trạng: Còn hàng
2.030.000₫ 2.900.000₫
Với hệ thống bảng màu phong phú lên đến gần 150 màu và hơn một nửa trong số đó là single pigment màu nước Aquarius còn có rất nhiều màu được mix với công thức đặc biệt cho ra hiệu ứng tách lớp. Chắc nhiều bạn cũng biết màu tách lớp rất khó làm định dạng pan vì dễ mất đi hiệu ứng khi được bóp ra khỏi tuýp, nhưng với Aquarius đặc tính này vẫn được giữ nguyên, hiệu ứng lên giấy cực sinh động, rực rỡ. Màu Aquarius được làm theo từng lô nhỏ để dễ dàng kiểm soát chất lượng, đảm bảo sự đồng nhất của bảng màu và mỗi đợt xuất xưởng. Bảng màu gồm 140 màu,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Với hệ thống bảng màu phong phú lên đến gần 150 màu và hơn một nửa trong số đó là single pigment màu nước Aquarius còn có rất nhiều màu được mix với công thức đặc biệt cho ra hiệu ứng tách lớp. Chắc nhiều bạn cũng biết màu tách lớp rất khó làm định dạng pan vì dễ mất đi hiệu ứng khi được bóp ra khỏi tuýp, nhưng với Aquarius đặc tính này vẫn được giữ nguyên, hiệu ứng lên giấy cực sinh động, rực rỡ.

Màu Aquarius được làm theo từng lô nhỏ để dễ dàng kiểm soát chất lượng, đảm bảo sự đồng nhất của bảng màu và mỗi đợt xuất xưởng. Bảng màu gồm 140 màu, được chia theo nhiều tông khác nhau, và đánh dấu theo series 1-2-3-4. Màu được đóng gói trong fullpan 2.5ml.

Set do họa sĩ màu nước Jane Blundell vẽ bìa và lựa chọn bảng màu, bao gồm các màu: Buff Titanium, Hansa Yellow Medium, Quinaridone Gold, Aquarius Orange, Pyrrole Scarlet, Pyrrole Rubine, Quinacridone Red, Mineral Violet, Ultramarine Intense, Cobalt Cerulean Blue, Phthalo Blue (GS), Cobalt Turquoise, Phthalo Green (BS), Perylene Green, Aquarius Green, Sap Green Light, Gold Ochre, Goethite, Mummy Transparent Red, Blue Ridge Burnt Sienna, Indian Red, Cyprus Burnt Umber, Cyprus Raw Umber Deep, Shadow Grey.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: