Medium màu nước Holbein

Tình trạng: Còn hàng

Dung môi màu nước Holbein giúp bạn có thể tạo được nhiều hiệu ứng khác nhau và tăng cường các đặc tính, ưu điểm của màu nước.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Dung môi màu nước Holbein giúp bạn có thể tạo được nhiều hiệu ứng khác nhau và tăng cường các đặc tính, ưu điểm của màu nước.

Dung môi Holbein bao gồm các loại sau:  

 • GUM ARABIC MEDIUM
  Là loại "keo" gắn kết các hạt màu với nhau để làm ra màu nước. Gum Arabic Medium giúp màu trở nên tươi hơn, dễ tan hơn khi màu bị khô cứng. Ngoài ra, Gum Arabic còn có thể dùng với màu Gouache để tăng độ trong của màu.
 • IRIDESCENT MEDIUM
  Dung môi chứa các hạt nhựa lấp lánh, pha chung với màu để tạo ra màu nhũ. Bạn có thể tạo ra bảng màu nhũ yêu thích của riêng bản thân mình.
 • WATERCOLOR MEDIUM
  Dung môi có chứa gum arabic giúp cho nét cọ lên giấy dễ dàng, gọn gàng hơn.
 • MULTI-SIZING MEDIUM
  Là dung môi keo bồi cho giấy màu nước, được dùng để giảm độ thấm của màu lên giấy, giúp màu không bị thâm, xuống màu.
 • GUM ARABIC PASTE
  Là loại keo gum arabic đặc, có thể sử dụng để giúp cọ trở về dáng cũ. Ngoài ra keo còn có thể pha với màu nước lỏng, giúp màu cô đặc hơn, tránh bị trộn màu khi đựng trong palette.
 • OX GALL MEDIUM
  Ox Gall là một trong những thành phần binder màu nước (cùng với gum arabic), giúp tạo độ loang cho màu khi vẽ trên bề mặt giấy. Với bề mặt giấy nhiều keo, bạn có thể pha một ít ox gall với màu nước đã pha loãng trên palette để giấy loang tốt hơn. Không nên dùng quá nhiều ox gall để tránh làm cho màu bị xuống màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: