Gesso Golden cho acrylic, sơn dầu, tempera

Tình trạng: Còn hàng
Golden Artist Colors bắt nguồn khi người thành lập Sam Golden cùng người chú Leonard Bocour lập nên Bocour Artist Color chuyên sản xuất những mẻ màu dầu nghiền tay cho các hoạ sĩ. Bạn bè khách hàng của Sam Golden và chú Leonard có thể kể đến: Barnett Newman, Mark Rothko, Willem de Kooning, Jackson Pollock, Helen Frankenthaler, Jack Levine… những hoạ sĩ dẫn đầu của nền hội hoạ hiện đại nước Mỹ. Sau gần 30 năm làm việc miệt mài cùng nhiều thử nghiệm tìm tòi, Sam Golden lập nên Golden Artist Colors vào tháng 6, 1980, sản phẩm chủ lực là màu acrylic. Hơn 40 năm phát triển, mở rộng thị trường cũng như sáng tạo ra nhiều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Golden Artist Colors bắt nguồn khi người thành lập Sam Golden cùng người chú Leonard Bocour lập nên Bocour Artist Color chuyên sản xuất những mẻ màu dầu nghiền tay cho các hoạ sĩ. Bạn bè khách hàng của Sam Golden và chú Leonard có thể kể đến: Barnett Newman, Mark Rothko, Willem de Kooning, Jackson Pollock, Helen Frankenthaler, Jack Levine… những hoạ sĩ dẫn đầu của nền hội hoạ hiện đại nước Mỹ.

Sau gần 30 năm làm việc miệt mài cùng nhiều thử nghiệm tìm tòi, Sam Golden lập nên Golden Artist Colors vào tháng 6, 1980, sản phẩm chủ lực là màu acrylic. Hơn 40 năm phát triển, mở rộng thị trường cũng như sáng tạo ra nhiều dòng màu phục vụ cho mục đích sáng tác vị thế của thương hiệu Golden Artist Color đã trở nên rất vững chắc trong thị trường mỹ thuật tại Mỹ, bạn hầu như có thể bắt gặp những tuýp, hộp màu Golden khi đến bất kỳ studio hội hoạ nào trên đất Mỹ. Ngày nay ngoài các dòng màu Acrylic làm lên tên tuổi, hãng còn mua lại nhưng thương hiệu đình đám khác như: Williamsburg chuyên màu dầu handmade chất lượng, QoR màu nước hiện đại với rất nhiều sự sáng tạo thú vị, gần đây nhất PanPastel chuyên phấn màu pastel mỹ thuật cũng đã gia nhập Golden Artist Color hứa hẹn một sự hợp tác và phát triển mới.

Gesso là vật liệu đỡ giữa bề mặt vẽ và màu, giúp cho màu bám chắc trên giấy, canvas, vải, board. Gesso của Golden có khả năng bám tốt trên bề mặt, để màu tô lên không bị trôi hay tróc (điều thường xảy ra khi không có gesso). Tuổi thọ bức tranh của bạn có thể được kéo dài hơn khi canvas của bạn được bồi cẩn thận bằng Gesso từ Golden. Gesso Golden được điều chế để có thể sử dụng linh hoạt, lượng pigment pha trộn có độ dày cao để tăng độ đậm cho màu.

Gesso trắng, Gesso đen là gesso dùng được ngay lên phần lớn các bề mặt vẽ. Gesso có thể linh hoạt sử dụng với các lớp dày hoặc mỏng tùy yêu cầu mà không bị nứt vỡ. Với tranh sơn dầu, Golden khuyên nên bôi ít nhất 3 lớp gesso. Ngoài ra, Gesso có thể trộn với màu acrylic để tạo ra các gesso màu khác nhau. (Item# White Gesso - 3550, Black Gesso - 3560)

Absorbent Ground là dung môi acrylic lỏng có bề mặt gợi lên vân giấy. Khi được bồi lên canvas, Absorbent Ground giúp canvas có các hiệu ứng màu nước như loang màu. Ground có độ bền màu cao, độ bám tốt và có thể sử dụng lên nhiều bề mặt khác nhau. Ground có thể sử dụng với màu gouache, tempera.

Acrylic Ground for Pastels

popup

Số lượng:

Tổng tiền: