Dung môi Acrylic Golden

Tình trạng: Còn hàng
Golden Artist Colors bắt nguồn khi người thành lập Sam Golden cùng người chú Leonard Bocour lập nên Bocour Artist Color chuyên sản xuất những mẻ màu dầu nghiền tay cho các hoạ sĩ. Bạn bè khách hàng của Sam Golden và chú Leonard có thể kể đến: Barnett Newman, Mark Rothko, Willem de Kooning, Jackson Pollock, Helen Frankenthaler, Jack Levine… những hoạ sĩ dẫn đầu của nền hội hoạ hiện đại nước Mỹ. Sau gần 30 năm làm việc miệt mài cùng nhiều thử nghiệm tìm tòi, Sam Golden lập nên Golden Artist Colors vào tháng 6, 1980, sản phẩm chủ lực là màu acrylic. Hơn 40 năm phát triển, mở rộng thị trường cũng như sáng tạo ra nhiều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Golden Artist Colors bắt nguồn khi người thành lập Sam Golden cùng người chú Leonard Bocour lập nên Bocour Artist Color chuyên sản xuất những mẻ màu dầu nghiền tay cho các hoạ sĩ. Bạn bè khách hàng của Sam Golden và chú Leonard có thể kể đến: Barnett Newman, Mark Rothko, Willem de Kooning, Jackson Pollock, Helen Frankenthaler, Jack Levine… những hoạ sĩ dẫn đầu của nền hội hoạ hiện đại nước Mỹ.

Sau gần 30 năm làm việc miệt mài cùng nhiều thử nghiệm tìm tòi, Sam Golden lập nên Golden Artist Colors vào tháng 6, 1980, sản phẩm chủ lực là màu acrylic. Hơn 40 năm phát triển, mở rộng thị trường cũng như sáng tạo ra nhiều dòng màu phục vụ cho mục đích sáng tác vị thế của thương hiệu Golden Artist Color đã trở nên rất vững chắc trong thị trường mỹ thuật tại Mỹ, bạn hầu như có thể bắt gặp những tuýp, hộp màu Golden khi đến bất kỳ studio hội hoạ nào trên đất Mỹ. Ngày nay ngoài các dòng màu Acrylic làm lên tên tuổi, hãng còn mua lại nhưng thương hiệu đình đám khác như: Williamsburg chuyên màu dầu handmade chất lượng, QoR màu nước hiện đại với rất nhiều sự sáng tạo thú vị, gần đây nhất PanPastel chuyên phấn màu pastel mỹ thuật cũng đã gia nhập Golden Artist Color hứa hẹn một sự hợp tác và phát triển mới.

Dung môi GOLDEN Mediums & Additives (phụ gia) đem lại vô vàn cách điều khiển màu acrylic. Dung môi giúp kiểm soát độ sáng, độ loãng và dày của màu, và độ láng của màu, trong khi phụ gia giúp thay đổi tính chất hoạt động của màu.

Gloss Medium được sử dụng để tạo các vệt láng màu, pha loãng màu, tăng độ bóng và độ trong của màu acrylic. Dung môi bóng giúp bức tranh có cảm giác giống sơn dầu/resin bóng, để màu loang trên bề mặt trơn tru hơn. Ngoài ra, dung môi bóng còn có tác dụng ngăn acrylic bị xuống màu, vàng hóa, nâu hóa sau một thời gian.

Fluid Matte Medium được sử dụng để pha loãng màu, giảm độ bóng và tăng độ nhám mờ. Dung môi mờ là công cụ không thể thiếu với màu GOLDEN Fluid Acrylic để đảm bảo độ nhất quán của màu.

GAC 100 là dung môi polymer chuyên dụng cho acrylic để ngăn hiện tượng SID (acrylic bị xuống màu, vàng hóa, nâu hóa sau một thời gian). GAC 100 còn được dùng để làm loãng màu acrylic, tạo keo phủ lên vải và gỗ. Khi trộn với bột màu, GAC 100 sẽ giúp họa sĩ tạo được màu acrylic dành riêng cho bản thân.

GAC 500 là dung môi pha loãng dành cho dòng Fluid Acrylic mà không bị mất đi độ sệt đặc trưng của dòng Fluid, cũng như giúp làm đều màu, giảm độ vụn màng phim acrylic. GAC 500 có thể pha với dung môi High Flow để làm lớp phân tách mảng màu riêng.

Soft Gel Gloss là loại gel mềm phủ bóng, dùng để trộn với tất cả các dòng acrylic của Golden, tạo lớp bóng cho màu, cũng như làm keo dán khi làm collage.

Soft Gel Matte là loại gel mềm phủ mờ, dùng để trộn với tất cả các dòng acrylic của Golden, tạo lớp mờ cho màu, cũng như làm keo dán khi làm collage.

Retarder là dung môi làm chậm khô, kéo dài thời gian sử dụng của màu acrylic. Dung môi Retarder rất hữu ích khi bạn thử kỹ thuật "wet-on-wet" với acrylic.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: