Keo chặn màu Holbein Masking Ink

Tình trạng: Còn hàng
Keo chặn màu là loại dung môi không thể thiếu khi vẽ màu nước, khi có thể được sử dụng để tạo ra các đường trắng đều đặn, không bị lem bởi các nét cọ. Keo chặn màu có thời gian khô nhanh, dễ sử dụng và đặc biệt là có độ bám giấy tốt nhưng không làm rách giấy khi bóc ra. Một điểm lưu ý nhỏ, trước khi sử dụng keo chặn bề mặt giấy phải thật khô để tránh tình trạng keo tan vào trong nước loãng hơn và bám quá chắc vào từng sợi giấy. Chỉ bóc ra khi keo đã khô hoàn toàn. Lưu ý: không để keo trong hũ tiếp xúc với không khí lâu làm keo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Keo chặn màu là loại dung môi không thể thiếu khi vẽ màu nước, khi có thể được sử dụng để tạo ra các đường trắng đều đặn, không bị lem bởi các nét cọ. Keo chặn màu có thời gian khô nhanh, dễ sử dụng và đặc biệt là có độ bám giấy tốt nhưng không làm rách giấy khi bóc ra.

Một điểm lưu ý nhỏ, trước khi sử dụng keo chặn bề mặt giấy phải thật khô để tránh tình trạng keo tan vào trong nước loãng hơn và bám quá chắc vào từng sợi giấy. Chỉ bóc ra khi keo đã khô hoàn toàn.

Lưu ý: không để keo trong hũ tiếp xúc với không khí lâu làm keo bị khô. Lắc mạnh hũ keo khi hũ có dấu hiệu đặc lại để keo về trạng thái lỏng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: