Gel vẽ acrylic Pebeo

Tình trạng: Còn hàng
Gel Medium dành cho Pebeo Acrylic giúp bạn sáng tạo nhiều cách dùng khác nhau. Mỗi loại dung môi sẽ có những tính chất, các sử dụng khác nhau. Pebeo Acrylic Gel Medium gồm các loại sau: Gloss Gel: Có tính chất tương tự như dòng Pebeo Extra Fine Acrylic. Có thể pha chung để tăng độ trong và độ sâu của màu. Gloss Gel cũng có thể dùng làm keo dán. Có thể pha loãng với nước để sử dụng, hay pha chung với dung môi khác. Matt Gel: Gel tặng độ mờ cho màu Acrylic. Có thể dùng làm keo dán. Có thể pha loãng với nước để sử dụng, hay pha chung với dung môi khác. Heavy Gel: Là gel...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Gel Medium dành cho Pebeo Acrylic giúp bạn sáng tạo nhiều cách dùng khác nhau. Mỗi loại dung môi sẽ có những tính chất, các sử dụng khác nhau. Pebeo Acrylic Gel Medium gồm các loại sau:

  • Gloss Gel: Có tính chất tương tự như dòng Pebeo Extra Fine Acrylic. Có thể pha chung để tăng độ trong và độ sâu của màu. Gloss Gel cũng có thể dùng làm keo dán. Có thể pha loãng với nước để sử dụng, hay pha chung với dung môi khác.
  • Matt Gel: Gel tặng độ mờ cho màu Acrylic. Có thể dùng làm keo dán. Có thể pha loãng với nước để sử dụng, hay pha chung với dung môi khác.
  • Heavy Gel: Là gel đặc, dày dùng để tạo lớp dày cho màu, có độ mịn tương tự như màu sơn dầu. Heavy Gel làm tăng độ đục, không ngả vàng, dùng để tăng độ dày của màu thay vì sử dụng nhiều màu. Có thể pha loãng với nước để sử dụng, hay pha chung với dung môi khác.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: