Dung môi sơn dầu Winsor & Newton

Tình trạng: Còn hàng
Liquin Original Là dung môi nổi nhất trong các loại dung môi sơn dầu của Winsor Newton. Liquin Original đẩy nhanh thời gian khô của sơn dầu (màu khô lại từ 1-6 ngày tùy theo màu và độ dày màng phim), và làm giảm tình trạng để lại vệt cọ khi vẽ, tạo màng phim mịn khi trộn với màu, giúp màu dễ vẽ hơn khi vẽ nhiều lớp màu. Ngoài ra dung môi Liquin còn có tác dụng chống ngả vàng cho màu sơn dầu. Lưu ý, Liquin Original không nên sử dụng làm lớp bảo quản cuối cho tranh sơn dầu thay cho vẹc ni hoặc xịt phủ bảo vệ. Dung môi Liquin Impasto Là dung môi Liquin dạng gel mờ,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Liquin Original

Là dung môi nổi nhất trong các loại dung môi sơn dầu của Winsor Newton. Liquin Original đẩy nhanh thời gian khô của sơn dầu (màu khô lại từ 1-6 ngày tùy theo màu và độ dày màng phim), và làm giảm tình trạng để lại vệt cọ khi vẽ, tạo màng phim mịn khi trộn với màu, giúp màu dễ vẽ hơn khi vẽ nhiều lớp màu. Ngoài ra dung môi Liquin còn có tác dụng chống ngả vàng cho màu sơn dầu. Lưu ý, Liquin Original không nên sử dụng làm lớp bảo quản cuối cho tranh sơn dầu thay cho vẹc ni hoặc xịt phủ bảo vệ.

Dung môi Liquin Impasto

Là dung môi Liquin dạng gel mờ, Liquin Impasto làm giảm thời gian khô của màu, tạo hiệu ứng vệt cọ cho màu, giữ nếp khi dùng cọ hoặc bay vẽ. Sau khi dùng Liquin Impasto, màu khô lại từ 1-6 ngày tùy theo màu và độ dày màng phim. Dung môi Liquin Impasto còn có tác dụng chống ngả vàng cho màu sơn dầu. Lưu ý, Liquin Impasto không nên sử dụng làm lớp bảo quản cuối cho tranh sơn dầu thay cho vẹc ni hoặc xịt phủ bảo vệ.

Dầu lanh tinh chế (Refined Linseed Oil)

Dầu lanh tinh chế là dung môi gốc alkali dạng lỏng có màu nhạt, thời gian khô chậm hơn so với dầu lanh thường. Dung môi dầu lanh tinh chế giúp sơn dầu có cảm giác “béo” hơn, tăng độ bóng và trong cho màu. Có thể dùng với màu dầu nhanh khô để cân bằng thời gian khô cho màu.

Xăng trắng (Artist White Spirits)

Là dung môi ít độc hại hơn so với Dầu thông chưng cất, có thời gian khô chậm hơn. Xăng trắng khi pha với sơn dầu làm màu loãng hơn, dung môi bay hơi nhanh nên ít độc. Xăng trắng có thể dùng để rửa cọ, pha loãng dung môi sơn dầu khác, hoặc dùng để loại bỏ lớp vẹc ni cũ trên tranh để quét lớp mới (trừ Dammar Varnish).

Xăng trắng thích hợp với sơn dầu và sơn dầu gốc alkyd. Không bị giảm chất lượng khi tích trữ trong thời gian dài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: