Dung môi màu nước Winsor Newton

Tình trạng: Còn hàng
Iridescent Medium Khi bạn cần bức tranh của mình có thêm độ lóng lánh như kim tuyến, bạn có thể thêm một ít dung môi Iridescent Medium. Các hạt kim tuyến nhỏ tạo cảm giác nhũ cho màu nước khi pha chung dung môi vào màu trên palette. Phù hợp nhất với các tranh màu nước vẽ trên giấy tối màu. Bạn có thể pha dung môi chung với màu hoặc phủ một lớp dung môi lên bề mặt màu đã khô. Lắc đều chai trước khi sử dụng. Blending Medium Dung môi hòa màu (Blending) làm tốc độ khô của màu chậm lại, giúp bạn kéo dài thời gian tô để các lớp màu hòa quyện vào nhau mượt hơn. Bạn có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Iridescent Medium

Khi bạn cần bức tranh của mình có thêm độ lóng lánh như kim tuyến, bạn có thể thêm một ít dung môi Iridescent Medium. Các hạt kim tuyến nhỏ tạo cảm giác nhũ cho màu nước khi pha chung dung môi vào màu trên palette. Phù hợp nhất với các tranh màu nước vẽ trên giấy tối màu. Bạn có thể pha dung môi chung với màu hoặc phủ một lớp dung môi lên bề mặt màu đã khô. Lắc đều chai trước khi sử dụng.

Blending Medium

Dung môi hòa màu (Blending) làm tốc độ khô của màu chậm lại, giúp bạn kéo dài thời gian tô để các lớp màu hòa quyện vào nhau mượt hơn. Bạn có thể dùng Blending Medium khi hòa các màu khác nhau lên tranh, hoặc tạo phổ màu từ đậm đến nhạt với một màu duy nhất. Dung môi giúp cho các hạt màu dính với nhau trên bề mặt giấy mà không sợ bị trôi, không gây ảnh hưởng chất lượng màu. Dung môi giúp màu chậm khô, kể cả ở khu vưc khí hậu nóng ẩm.

Texture Medium

Là loại dung môi giúp màu có thêm texture để tạo hiệu ứng độ sâu, hiệu ứng khối cho màu. Với tranh màu nước, dung môi giúp thể hiện cảm giác khối gồ ghề với màu. Có thể sử dụng dung môi chung với màu hoặc bôi lên giấy, ngoài ra bạn có thể dùng dung môi giữa các lớp màu nước. Lắc đều trước khi sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: