Chì bấm Pentel Click

Tình trạng: Còn hàng
57.000₫
Bút Chì Pentel Click không những là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tập và làm việc mà còn thể hiện được phong cách riêng của bạn. Bút chì bấm được thiết kế từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp nên thân thiện với môi trường, bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng. Đầu bút làm bằng inox chống gỉ, mang lại độ chắc, bền và tính thẩm mỹ cao. Nút bấm nằm bên hông thân bút, tạo sự tiện lợi tối đa khi có thể giúp bạn dễ dàng bấm thêm chì mà không cần thay đổi vị trí tay cầm. Gần đầu bút có các đường rãnh trải dài, giúp bạn cầm chắc bút ngay...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Bút Chì Pentel Click không những là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tập và làm việc mà còn thể hiện được phong cách riêng của bạn.

Bút chì bấm được thiết kế từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp nên thân thiện với môi trường, bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng.

Đầu bút làm bằng inox chống gỉ, mang lại độ chắc, bền và tính thẩm mỹ cao.

Nút bấm nằm bên hông thân bút, tạo sự tiện lợi tối đa khi có thể giúp bạn dễ dàng bấm thêm chì mà không cần thay đổi vị trí tay cầm.

Gần đầu bút có các đường rãnh trải dài, giúp bạn cầm chắc bút ngay cả khi phải viết trong hàng giờ liền.

Sản phẩm sử dụng ngòi 0.5 mm; trang bị gôm tẩy ở đuôi bút, được bảo quản bởi nắp đậy, giúp giữ gôm không bị rơi; thanh gài chắc chắn đem đến sự tiện lợi cho người dùng khi có thể dễ dàng mang bút theo bên mình bằng cách gài lên túi áo.

Đặc biệt, bút bấm rất êm, cho ra lượng ngòi vừa phải, hạn chế tối đa sự gãy ngòi, tiết kiệm nhiều hơn cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: