Ruột chì bấm Pentel Ain Stein

Tình trạng: Còn hàng
Ruột Chì Kim Pentel Ain Stein 2B Ngòi 0.2/0.3/0.5/0.7/0.9mm | Cấu Trúc Tổ Ong Siêu Cứng | Nét Viết Trơn Mượt STEIN là viết tắt của chữ "Strongest Technology by Enhanced SiO2 Integrated Network". Công nghệ giúp ruột chì bền chắc hơn gấp nhiều lần, giảm thiểu tình trạng gãy chì trong lúc vẽ, vốn là nguyên nhân gây nên sự khó chịu hàng đầu cho người vẽ. Ruột chì kim là một sản phẩm rất quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng mua bất cứ nơi đâu, từ nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hay các tiệm tạp hoá. Tuy nhiên điểm chung của chúng đều có chất lượng từ trung bình tới rất kém. Đa phần do người...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Ruột Chì Kim Pentel Ain Stein 2B Ngòi 0.2/0.3/0.5/0.7/0.9mm | Cấu Trúc Tổ Ong Siêu Cứng | Nét Viết Trơn Mượt

STEIN là viết tắt của chữ "Strongest Technology by Enhanced SiO2 Integrated Network". Công nghệ giúp ruột chì bền chắc hơn gấp nhiều lần, giảm thiểu tình trạng gãy chì trong lúc vẽ, vốn là nguyên nhân gây nên sự khó chịu hàng đầu cho người vẽ.

Ruột chì kim là một sản phẩm rất quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng mua bất cứ nơi đâu, từ nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hay các tiệm tạp hoá. Tuy nhiên điểm chung của chúng đều có chất lượng từ trung bình tới rất kém. Đa phần do người dùng cũng ít chú ý, tâm lý xài sao cũng được.

Tuy nhiên nếu phải vẽ/viết thường xuyên bằng bút chì kim, bạn sẽ cực kỳ khó chịu trước tình trạng chì bị gãy liên tục. Cảm giác đứt đoạn, gãy vụn gây ra không ít ức chế vì nó làm giảm cảm xúc người vẽ/viết. Và cũng rất khó khi tìm mua loại ruột chì kim chất lượng đúng với nhu cầu của bạn.

Ưu điểm sản phẩm:

  • Công nghệ gia cường silica lõi giúp ruột chì kim Pentel cứng chắc và sắc nét nhất từ trước tới nay.
  • Chì có khả năng chống lem rất hiệu quả, nên thích hợp cho người viết tay trái, những người mà bàn tay luôn phải đè lên nét vừa viết/vẽ ra.
  • Khả năng chống gãy chì hiệu quả, nét lại mượt nên sản phẩm rất được hoạ sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư tin dùng.

2 lý do bạn nên sử dụng ruột chì kim Pentel Ain Stein

  • Chất lượng tốt hơn hẳn các loại ruột chì bạn hay mua tại nhà sách, hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm thông thường.
  • Ruột chì kim chuyên dụng cho các yêu cầu sử dụng cao cấp.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: