Set chì Cretacolor Urban Sketching 24

Tình trạng: Hết hàng
1.431.000₫
Cretacolor xuất thân là hãng chì Brevillier được thành lập từ năm 1863, vào thời đó chì vẽ thường được làm thủ công chất lượng không đồng đều và giá thành rất cao, Brevillier đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại chì chất lượng cao với giá thành phải chăng, giúp mọi người có thể tiến gần hơn với nghệ thuật. Với lịch sử lâu đời cùng với công nghệ hiện đại, Cretacolor ngày nay đã có các sản phẩm chủ lực chuyên dành cho họa sĩ, hãng cũng cam kết về quy trình sản xuất với 60% năng lượng sử dụng đến từ các nguồn năng lượng sạch như sức gió, các loại gỗ, than chì đều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Cretacolor xuất thân là hãng chì Brevillier được thành lập từ năm 1863, vào thời đó chì vẽ thường được làm thủ công chất lượng không đồng đều và giá thành rất cao, Brevillier đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại chì chất lượng cao với giá thành phải chăng, giúp mọi người có thể tiến gần hơn với nghệ thuật. Với lịch sử lâu đời cùng với công nghệ hiện đại, Cretacolor ngày nay đã có các sản phẩm chủ lực chuyên dành cho họa sĩ, hãng cũng cam kết về quy trình sản xuất với 60% năng lượng sử dụng đến từ các nguồn năng lượng sạch như sức gió, các loại gỗ, than chì đều được phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường.

Set bao gồm các sản phẩm phù hợp cho việc ký họa đường phố, từ chì graphite, chì than, cho đến bút line, cọ nước. Set bao gồm 24 món:

Cleos Fine Art Graphite Pencil, 2H, 2B, 4B, Monolith Graphite Pencil, 6B, Graphite Aquarell Pencil, 8B, Marino Watercolor Pencil, cadmium citron, permanent red dark, prussian blue, Calligraphy Twin Fibretip Pen, brown, black, Nero Pencil, extrasoft, soft, medium, White Chalk Pencil, soft & oily, Sanguine Pencil, oily, Sepia Pencil, light & oily, dark & oily, Aqua2Go Water Brush, Monolith Eraser, Nắp bảo vệ chì, Gọt chì.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: