Chì bấm Pentel AX105

Tình trạng: Còn hàng
✔️ Bút Chì Kim Pentel Fiesta AX105 được thiết kế giúp ngòi chì ít gãy vụn, ít hao, dễ xóa sạch Hạn chế làm bẩn tay và quần áo Cơ chế bấm tiện lợi, dễ sử dụng ✔️ Bút chì kim bấm Pentel AX105 0,5mm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực tốt, hạn chế nứt, vỡ khi rơi. ✔️ Bút Chì Kim Pentel Fiesta AX105 có chất liệu nhựa còn có trọng lượng nhẹ, không gây mỏi khi sử dụng lâu. Cơ chế bấm được thiết kế ở đuôi bút tiện dụng. Bạn chỉ cần giữ thân bút và bấm nhẹ là đã có thể tiếp thêm chì để sử dụng. Đặc biệt, bút bấm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

✔️ Bút Chì Kim Pentel Fiesta AX105 được thiết kế giúp ngòi chì ít gãy vụn, ít hao, dễ xóa sạch Hạn chế làm bẩn tay và quần áo Cơ chế bấm tiện lợi, dễ sử dụng

✔️ Bút chì kim bấm Pentel AX105 0,5mm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực tốt, hạn chế nứt, vỡ khi rơi.

✔️ Bút Chì Kim Pentel Fiesta AX105 có chất liệu nhựa còn có trọng lượng nhẹ, không gây mỏi khi sử dụng lâu. Cơ chế bấm được thiết kế ở đuôi bút tiện dụng. Bạn chỉ cần giữ thân bút và bấm nhẹ là đã có thể tiếp thêm chì để sử dụng. Đặc biệt, bút bấm chắc chắn, cho ra lượng ngòi vừa phải, hạn chế tối đa gãy ngòi.

✔️ Bút Chì Kim Pentel Fiesta AX105 có gôm tẩy ở đuôi bút, được bảo quản bởi nắp đậy kín.

 

𝑼̛𝒖 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒊̀ 𝒌𝒊𝒎 𝑷𝒆𝒏𝒕𝒆𝒍:

✅ Thiết kế tinh tế, sang trọng, bền bỉ, tay cầm vừa vặn, đệm cao su êm giúp kiểm soát tốt lực tay khi sử dụng, tạo sự thoải mái tối đa cho bạn ngay cả khi phải viết trong hàng giờ liền.

✅ Hệ thống bấm cơ hiện đại, bạn chỉ cần bấm nhẹ là có thể dễ dàng bấm thêm chì để sử dụng.

✅ Đặc biệt, bút bấm rất chắc, đầu bút có bọc bảo vệ cho ra lượng ngòi vừa phải, hạn chế tối đa sự gãy ngòi, tiết kiệm nhiều hơn cho bạn.

✅ Nắp bút có gôm tẩy siêu sạch, có quai cài, dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản.

✅ Bút có nhiều cỡ ngòi cho bạn lựa chọn: 0.2mm; 0.3 mm; 0.5 mm; 0.7 mm; 0.9 mm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: