Bút chì kim lắc Mono Graph

Tình trạng: Còn hàng
Mono là dòng sản phẩm văn phòng phẩm nổi tiếng của hãng Tombow, ra mắt vào năm 1963 với sản phẩm bút chì gọt Mono. Năm 1969, hãng cho ra đời tẩy Mono với vỏ 3 màu xanh-trắng-đen nổi tiếng, được giữ nguyên thiết kế với rất ít sự thay đổi cho đến tận ngày nay. Chì kim Mono Graph có cấu tạo thân ống bên trong rộng 4mm để tránh gãy ruột chì khi đang sử dụng. Ngoài ra, chì Mono Graph còn có cơ chế kéo dài ruột chì bằng cách lắc thân bút. Không chỉ thế, để tránh trường hợp ruột chì bị kéo dài quá mức, chì còn có cơ chế khóa, chỉ để một lượng chì...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Mono là dòng sản phẩm văn phòng phẩm nổi tiếng của hãng Tombow, ra mắt vào năm 1963 với sản phẩm bút chì gọt Mono. Năm 1969, hãng cho ra đời tẩy Mono với vỏ 3 màu xanh-trắng-đen nổi tiếng, được giữ nguyên thiết kế với rất ít sự thay đổi cho đến tận ngày nay.

Chì kim Mono Graph có cấu tạo thân ống bên trong rộng 4mm để tránh gãy ruột chì khi đang sử dụng. Ngoài ra, chì Mono Graph còn có cơ chế kéo dài ruột chì bằng cách lắc thân bút. Không chỉ thế, để tránh trường hợp ruột chì bị kéo dài quá mức, chì còn có cơ chế khóa, chỉ để một lượng chì vừa đủ được bấm ra, tránh trường hợp làm gãy ruột.

Bút sử dụng ruột 0.3 và 0.5mm, thân bút có nhiều lựa chọn màu khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: