Set chì nước Cretacolor Aqua Graph set 6

Tình trạng: Còn hàng
180.000₫

Chì Aquagraph có điểm đặc biệt ở chỗ khi vẽ, chì để lại các nét đen như một cây chì truyền thống, sau khi dùng cọ ướt quẹt lên, chì sẽ để lại các vệt màu xanh, đỏ tùy theo mác của từng loại.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Cretacolor xuất thân là hãng chì Brevillier được thành lập từ năm 1863, vào thời đó chì vẽ thường được làm thủ công chất lượng không đồng đều và giá thành rất cao, Brevillier đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại chì chất lượng cao với giá thành phải chăng, giúp mọi người có thể tiến gần hơn với nghệ thuật. Với lịch sử lâu đời cùng với công nghệ hiện đại, Cretacolor ngày nay đã có các sản phẩm chủ lực chuyên dành cho họa sĩ, hãng cũng cam kết về quy trình sản xuất với 60% năng lượng sử dụng đến từ các nguồn năng lượng sạch như sức gió, các loại gỗ, than chì đều được phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường.

Cretacolor Aquagraph là loại chì graphite có màu, được ra mắt vào năm 2020. Chì Aquagraph có điểm đặc biệt ở chỗ khi vẽ, chì để lại các nét đen như một cây chì truyền thống, sau khi dùng cọ ướt quẹt lên, chì sẽ để lại các vệt màu xanh, đỏ tùy theo mác của từng loại. Những mảng màu này giúp cho các bức tranh chì có thêm điểm nhấn mạnh mẽ, rõ ràng hơn. Chì có thể sử dụng kết hợp trong bức tranh màu nước.

Set Aquagraph của Cretacolor bao gồm 6 cây chì, 3 cây xanh dương, xanh lá, đỏ, và 3 cây chì nước đen Graphite thông thường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: