Tuýp tẩy rửa palette Holbein

Tình trạng: Hết hàng
50.000₫
Tuýp tẩy palette của Holbein có khả năng tẩy các vệt màu acrylic, acryla gouache, gouache, màu nước bám dính trên palette nhựa. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóp lượng nhỏ lên palette, chà xung quanh khu vực bị ám màu, để khoảng chừng 3 - 5 phút cho dung dịch phát huy tác dụng hoàn toàn trước khi dùng khăn mềm hoặc khăn giấy lau sạch phần tẩy. Sau cùng, sử dụng xà bông rửa cọ để rửa sạch hoàn toàn palette. Lưu ý, không nên sử dụng dung môi này để tẩy các mảng màu đã bám cứng trên palette, các bạn nên dùng bay cậy bỏ các mảng đó trước khi rửa. Không nên pha chung dung...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Tuýp tẩy palette của Holbein có khả năng tẩy các vệt màu acrylic, acryla gouache, gouache, màu nước bám dính trên palette nhựa. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóp lượng nhỏ lên palette, chà xung quanh khu vực bị ám màu, để khoảng chừng 3 - 5 phút cho dung dịch phát huy tác dụng hoàn toàn trước khi dùng khăn mềm hoặc khăn giấy lau sạch phần tẩy. Sau cùng, sử dụng xà bông rửa cọ để rửa sạch hoàn toàn palette.

Lưu ý, không nên sử dụng dung môi này để tẩy các mảng màu đã bám cứng trên palette, các bạn nên dùng bay cậy bỏ các mảng đó trước khi rửa. Không nên pha chung dung môi tẩy rửa với màu để tránh làm hỏng màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: