Gôm dẻo Cretacolor Caramel Fine Art Eraser

Tình trạng: Hết hàng
35.000₫

Gôm Caramel là loại gôm dẻo đa công dụng. Khi gôm các vết chì, gôm ra nhiều vụn hơn, để lại bột gôm để hấp thụ các mạt chì làm sạch bức tranh. Gôm mềm, không làm rách giấy hay vết hằn sau khi gôm, phù hợp với các loại giấy màu nước, giấy kị tẩy.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Cretacolor xuất thân là hãng chì Brevillier được thành lập từ năm 1863, vào thời đó chì vẽ thường được làm thủ công chất lượng không đồng đều và giá thành rất cao, Brevillier đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại chì chất lượng cao với giá thành phải chăng, giúp mọi người có thể tiến gần hơn với nghệ thuật. Với lịch sử lâu đời cùng với công nghệ hiện đại, Cretacolor ngày nay đã có các sản phẩm chủ lực chuyên dành cho họa sĩ, hãng cũng cam kết về quy trình sản xuất với 60% năng lượng sử dụng đến từ các nguồn năng lượng sạch như sức gió, các loại gỗ, than chì đều được phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường.

Gôm Caramel là loại gôm dẻo đa công dụng. Khi gôm các vết chì, gôm ra nhiều vụn hơn, để lại bột gôm hấp thụ các mạt chì làm sạch bức tranh. Gôm mềm, không làm rách giấy hay vết hằn sau khi gôm, phù hợp với các loại giấy màu nước, giấy kị tẩy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: