Gôm đen Pentel Ain black

Tình trạng: Còn hàng
8.000₫
Tẩy Đen Cao Cấp Pentel ZEATH | Tẩy Sạch, Ít Bụi, Ít Độc Hại Tẩy Hipolymer ZEATH-03/05/10ATE là vật dụng không thể thiếu đối với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Sản phẩm đến từ Nhật Bản, mang lại sự trắng sáng, sạch sẽ cho bề mặt giấy mà không làm hằn, hư giấy. ✔️Tẩy Hipolymer ZEATH với thiết kế thông minh gồm hai phần: gôm tẩy và vỏ bọc. ✔️Phần gôm tẩy được thiết kế dạng hình chữ nhật, làm từ chất liệu cao su tổng hợp. Kích thước nhỏ gọn, vừa vặn với tay cầm, dễ dàng tẩy xóa. ✔️Phần vỏ bọc làm từ chất liệu giấy tốt, có bề mặt láng bóng màu đen. Bao bảo vệ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Tẩy Đen Cao Cấp Pentel ZEATH | Tẩy Sạch, Ít Bụi, Ít Độc Hại

Tẩy Hipolymer ZEATH-03/05/10ATE là vật dụng không thể thiếu đối với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Sản phẩm đến từ Nhật Bản, mang lại sự trắng sáng, sạch sẽ cho bề mặt giấy mà không làm hằn, hư giấy.

✔️Tẩy Hipolymer ZEATH với thiết kế thông minh gồm hai phần: gôm tẩy và vỏ bọc.

✔️Phần gôm tẩy được thiết kế dạng hình chữ nhật, làm từ chất liệu cao su tổng hợp. Kích thước nhỏ gọn, vừa vặn với tay cầm, dễ dàng tẩy xóa.

✔️Phần vỏ bọc làm từ chất liệu giấy tốt, có bề mặt láng bóng màu đen. Bao bảo vệ này giữ cho gôm tẩy sạch sẽ, trắng sáng không bị lấm bẩn bởi các tác động bên ngoài.

✔️Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su tổng hợp,ít mài mòn, không bị nứt, cho thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, các thành phần của gôm tẩy và vỏ bọc không chứa các thành phần gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe nên người dùng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: