Set chì phấn màu Stabilo Carbothello

Tình trạng: Hết hàng
Schwan-STABILO là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng lâu đời của Đức, với logo hình Thiên nga trắng đặc trưng. Các dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm dụng cụ vẽ phác thảo, bút tô màu, dụng cụ học tập, làm việc như bút dạ quang, bút bi, bút chì, v.v. Chì phấn Carbothello có phần lõi chứa nhiều pigment, độ bền sáng cao. Khi vẽ, chì để lại phần phấn mịn trên mặt giấy, có thể dùng tay hoặc cây di chì để tán ra tạo hiệu ứng. Chì còn có thể dùng cọ nước để tạo vệt loang mà vẫn giữ được đường nét. Sử dụng giấy nền màu vàng, xám, đen để làm nổi bật bức tranh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Schwan-STABILO là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng lâu đời của Đức, với logo hình Thiên nga trắng đặc trưng. Các dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm dụng cụ vẽ phác thảo, bút tô màu, dụng cụ học tập, làm việc như bút dạ quang, bút bi, bút chì, v.v.

Chì phấn Carbothello có phần lõi chứa nhiều pigment, độ bền sáng cao. Khi vẽ, chì để lại phần phấn mịn trên mặt giấy, có thể dùng tay hoặc cây di chì để tán ra tạo hiệu ứng. Chì còn có thể dùng cọ nước để tạo vệt loang mà vẫn giữ được đường nét. Sử dụng giấy nền màu vàng, xám, đen để làm nổi bật bức tranh hơn.

Ruột chì 4.4mm, tô nhanh, khó gãy và tiết kiệm. Bảng màu chì lẻ gồm 66 màu. Chì được đóng trong hộp thiếc với các set 12-24-36.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: