Set chì màu nước Stabilo Aquacolor

Tình trạng: Hết hàng
Schwan-STABILO là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng lâu đời của Đức, với logo hình Thiên nga trắng đặc trưng. Các dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm dụng cụ vẽ phác thảo, bút tô màu, dụng cụ học tập, làm việc như bút dạ quang, bút bi, bút chì, v.v. Chì nước Stabilo Aquacolor có độ rộng lõi chì 2.8mm có thể tô được nét đậm nét mảnh. Chì có thể dùng trên giấy khô đi kèm với cọ nước, hoặc đặc biệt hơn khi sử dụng trên bề mặt giấy ướt, các nét chì sẽ tự hòa vào nhau tạo thành hiệu ứng. Bảng màu chì Aquacolor gồm 36 màu, được đóng gói trong các set 12-24-36, đựng trong...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Schwan-STABILO là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng lâu đời của Đức, với logo hình Thiên nga trắng đặc trưng. Các dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm dụng cụ vẽ phác thảo, bút tô màu, dụng cụ học tập, làm việc như bút dạ quang, bút bi, bút chì, v.v.

Chì nước Stabilo Aquacolor có độ rộng lõi chì 2.8mm có thể tô được nét đậm nét mảnh. Chì có thể dùng trên giấy khô đi kèm với cọ nước, hoặc đặc biệt hơn khi sử dụng trên bề mặt giấy ướt, các nét chì sẽ tự hòa vào nhau tạo thành hiệu ứng.

Bảng màu chì Aquacolor gồm 36 màu, được đóng gói trong các set 12-24-36, đựng trong hộp thiếc sang trọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: