Màu Acrylic Heavy Body Holbein - Màu lẻ 40ml

Tình trạng: Hết hàng

Màu acrylic của Holbein có thời gian khô không quá nhanh, đủ thời gian để bạn làm việc, có thể dùng chung với sơn dầu, vẽ trên giấy hay khung canvas đều được.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Impasto là một trong những kỹ thuật hay được hoạ sĩ sử dụng acrylic hiện đại áp dụng để chồng nhiều lớp màu và tạo kết cấu trên canvas, kỹ thuật này đòi hỏi một lớp màu vừa đủ dày và đặc biệt phải có chất lượng tốt để không bị nứt vỡ theo thời gian. Các hãng hoạ cụ đã sáng chế ra một dòng màu chuyên dụng gọi là Heavy body - một tuýp màu thuộc dòng này sẽ có lượng pigment được cô đặc hơn, binder kết dính có chất lượng tốt màu dù được đắp lớp dày vẫn rực rỡ.

Với màu Heavy body đến từ Holbein bạn có thể thoả sức đắp nhiều lớp dày bằng cọ hoặc bay vẽ, đây là dòng màu thuộc hạng hoạ sĩ với đặc tính màu tươi, rực rỡ, có thể hoà trộn nhiều màu mà vẫn không bị xỉn. Bạn có thể hoà ít màu và nhiều nước hơn để cho ra các kết cấu mỏng, vì lượng pigment đậm đặc nên chỉ cần một ít màu là đủ. Màu acrylic của Holbein có thời gian khô không quá nhanh, đủ thời gian để bạn làm việc, có thể dùng chung với sơn dầu, vẽ trên giấy hay khung canvas đều được.

Acrylic Holbein được đóng theo định dạng và dung tích sau:

40ml (60ml loại mới): 113 màu
150ml: 3 màu trắng
330ml: 3 màu trắng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: