Giá vẽ đứng Meeden dạng lớn

Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫
Đơn giản nhưng thời trang: Giá vẽ chân máy chữ A cổ điển có thiết kế thời trang và tiện dụng. Được chế tác từ gỗ sồi chất lượng cao với các bộ phận có thể điều chỉnh được mạ đồng, giá vẽ này không chỉ đẹp mà còn cực kỳ chắc chắn, đáng tin cậy và bền lâu. Thêm vào đó, việc lắp ráp rất dễ dàng. Vị trí đặt canvas đa năng: Bạn có thể làm việc trên tác phẩm để theo chiều dọc hay phong cảnh theo chiều ngang. Giá đỡ canvas xoay có thể dễ dàng điều chỉnh theo mọi góc độ, mang đến sự linh hoạt tối ưu cho các họa sĩ ngoài trời đang làm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Đơn giản nhưng thời trang: Giá vẽ chân máy chữ A cổ điển có thiết kế thời trang và tiện dụng. Được chế tác từ gỗ sồi chất lượng cao với các bộ phận có thể điều chỉnh được mạ đồng, giá vẽ này không chỉ đẹp mà còn cực kỳ chắc chắn, đáng tin cậy và bền lâu. Thêm vào đó, việc lắp ráp rất dễ dàng.

Vị trí đặt canvas đa năng: Bạn có thể làm việc trên tác phẩm để theo chiều dọc hay phong cảnh theo chiều ngang. Giá đỡ canvas xoay có thể dễ dàng điều chỉnh theo mọi góc độ, mang đến sự linh hoạt tối ưu cho các họa sĩ ngoài trời đang làm việc trên các bản phác thảo, màu nước hoặc tranh sơn dầu.

Phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời: Hoàn hảo cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời, giá vẽ cổ điển này phù hợp như nhau trong studio của bạn hoặc giữa vẻ đẹp của thiên nhiên. Khi hoàn thành, bạn có thể cất giữ tiện lợi trong nhà hoặc studio của mình, giúp bạn tiết kiệm không gian.

Di động và nhỏ gọn: Giá vẽ ba chân đa năng này có thể thu gọn hoàn toàn và gấp lại thành một khối nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi vải đi kèm. Mang tác phẩm nghệ thuật của bạn đến bất cứ nơi nào.

Phù hợp với mọi chất liệu: Cho dù bạn thích acrylic, sơn dầu hay màu nước, giá vẽ bằng gỗ này đều có thể đáp ứng được nhiệm vụ này. 

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước sản phẩm: 81 x 89 x 132 cm
  • Chiều cao tối đa: 192 cm
  • Chiều cao canvas tối đa: 112 cm
  • Trọng lượng sản phẩm: 4kg
  • Chất liệu: Gỗ sồi
  • Màu sắc: Tự nhiên
popup

Số lượng:

Tổng tiền: