Giá vẽ Meeden dạng tripod

Tình trạng: Còn hàng
960.000₫
Nhỏ gọn, chắc chắn và đáng tin cậy, Giá vẽ Plein Air Tripod MEEDEN tuyệt đẹp này toát lên sự linh hoạt, dễ mang theo và đa năng. Được chế tác tinh xảo từ gỗ sồi cao cấp và các bộ phận có thể điều chỉnh bằng đồng, giá vẽ có giá đỡ dễ điều chỉnh có thể xoay 360°, cho phép bạn vẽ ở bất kỳ góc thẳng đứng hoặc nằm ngang nào. Giá vẽ có thể gấp lại thành một khối nhỏ gọn, chặt chẽ, thiết kế khung chữ A nhẹ này lý tưởng cho các họa sĩ vẽ ngoài trời, giúp đơn giản hóa nhu cầu phác thảo, sơn dầu và màu nước của họ, cả trong...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Nhỏ gọn, chắc chắn và đáng tin cậy, Giá vẽ Plein Air Tripod MEEDEN tuyệt đẹp này toát lên sự linh hoạt, dễ mang theo và đa năng. Được chế tác tinh xảo từ gỗ sồi cao cấp và các bộ phận có thể điều chỉnh bằng đồng, giá vẽ có giá đỡ dễ điều chỉnh có thể xoay 360°, cho phép bạn vẽ ở bất kỳ góc thẳng đứng hoặc nằm ngang nào. Giá vẽ có thể gấp lại thành một khối nhỏ gọn, chặt chẽ, thiết kế khung chữ A nhẹ này lý tưởng cho các họa sĩ vẽ ngoài trời, giúp đơn giản hóa nhu cầu phác thảo, sơn dầu và màu nước của họ, cả trong nhà và ngoài trời.

Thêm vào đó, hộp đựng chuyên dụng độc đáo của nó bổ sung thêm một lớp bảo vệ khi vận chuyển. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vẽ acrylic, sơn dầu và màu nước của bạn, Giá vẽ Plein Air Tripod MEEDEN là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước sản phẩm: 84 x 86 x 127 cm
  • Chiều cao tối đa: 181 cm
  • Chiều cao canvas tối đa: 86 cm
  • Trọng lượng sản phẩm: 2 kg
  • Chất liệu: Gỗ sồi
  • Màu sắc: Tự nhiên
popup

Số lượng:

Tổng tiền: