Chì Sepia Cretacolor

Tình trạng: Còn hàng
Cretacolor xuất thân là hãng chì Brevillier được thành lập từ năm 1863, vào thời đó chì vẽ thường được làm thủ công chất lượng không đồng đều và giá thành rất cao, Brevillier đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại chì chất lượng cao với giá thành phải chăng, giúp mọi người có thể tiến gần hơn với nghệ thuật. Với lịch sử lâu đời cùng với công nghệ hiện đại, Cretacolor ngày nay đã có các sản phẩm chủ lực chuyên dành cho họa sĩ, hãng cũng cam kết về quy trình sản xuất với 60% năng lượng sử dụng đến từ các nguồn năng lượng sạch như sức gió, các loại gỗ, than chì đều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Cretacolor xuất thân là hãng chì Brevillier được thành lập từ năm 1863, vào thời đó chì vẽ thường được làm thủ công chất lượng không đồng đều và giá thành rất cao, Brevillier đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại chì chất lượng cao với giá thành phải chăng, giúp mọi người có thể tiến gần hơn với nghệ thuật. Với lịch sử lâu đời cùng với công nghệ hiện đại, Cretacolor ngày nay đã có các sản phẩm chủ lực chuyên dành cho họa sĩ, hãng cũng cam kết về quy trình sản xuất với 60% năng lượng sử dụng đến từ các nguồn năng lượng sạch như sức gió, các loại gỗ, than chì đều được phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường.

Cretacolor có các loại chì màu dùng để dựng hình họa, bắt nguồn từ các họa sĩ Phục Hưng. Chì phấn màu có độ mềm vừa phải, giúp bạn có thể tạo ra những bức tranh nhiều sắc độ khác nhau chỉ với 1 cây chì. Khác với chì dầu, bạn có thể di, đánh bóng bằng cây di chì hoặc bằng tay.

Sepia, chì màu nâu đất gợi nhớ đến những hình vẽ cổ xưa nhất được thực hiện trên các hang động tiền sử. Dòng chì này thường có kết cấu khô hơn chì Sanguine, dễ dàng blend trên giấy bằng tay hay bằng cây di chì. Nâu đất có sắc độ đậm hơn đỏ nâu nên có thể dùng để tạo bóng hoặc đi những mảng tối màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: