Set phấn tiên Soft Pastel Sonnet

Tình trạng: Hết hàng
Hãng Nevskaya Palitra tiền thân là một nhà máy sản xuất màu được thành lập từ năm 1934 tại Leningrad. Đến nay hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, từ sơn dầu, màu acrylic, màu nước, cho đến màu gouache và tempera. Đặc biệt sơn dầu Master Class được sử dụng để phục dựng và bảo tồn các bức sơn dầu cổ tại các bảo tàng lớn ở Liên Bang Nga. Sonnet là dòng sản phẩm dành cho học sinh-sinh viên, những người mới tập vẽ với mức giá thành phải chăng, Dòng sản phẩm Sonnet bao gồm màu nước, gouache, sơn dầu, acrylic, cho đến các loại phụ kiện như cọ, bút chì, bảng vẽ, palette, v.v. Set phấn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng Nevskaya Palitra tiền thân là một nhà máy sản xuất màu được thành lập từ năm 1934 tại Leningrad. Đến nay hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, từ sơn dầu, màu acrylic, màu nước, cho đến màu gouache và tempera. Đặc biệt sơn dầu Master Class được sử dụng để phục dựng và bảo tồn các bức sơn dầu cổ tại các bảo tàng lớn ở Liên Bang Nga.

Sonnet là dòng sản phẩm dành cho học sinh-sinh viên, những người mới tập vẽ với mức giá thành phải chăng, Dòng sản phẩm Sonnet bao gồm màu nước, gouache, sơn dầu, acrylic, cho đến các loại phụ kiện như cọ, bút chì, bảng vẽ, palette, v.v.

Set phấn tiên Sonnet được sản xuất với công nghệ đặc biệt, sử dụng pigment đã được nghiền mịn để từng nét phần luôn mềm mại, bám đều trên mặt giấy. Màu tô lên có thể blend vào nhau bằng tay, cây di chì, nước, giúp tạo độ chuyển màu mượt mà. Phấn tiên Sonnet có thể sử dụng cùng với các chất liệu khác như mực, gouache, màu nước, acrylic, chì màu.

Set phấn tiên Sonnet được đóng gói dưới dạng:

  • Set 12 màu: được chia thành set màu cơ bản hoặc các set theo chủ đề như Graphic, Earth Tones.
  • Set 24 màu.
  • Set 36 màu.
  • Set 48 màu.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: