Chì Sanguine Cretacolor

Tình trạng: Còn hàng
Cretacolor xuất thân là hãng chì Brevillier được thành lập từ năm 1863, vào thời đó chì vẽ thường được làm thủ công chất lượng không đồng đều và giá thành rất cao, Brevillier đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại chì chất lượng cao với giá thành phải chăng, giúp mọi người có thể tiến gần hơn với nghệ thuật. Với lịch sử lâu đời cùng với công nghệ hiện đại, Cretacolor ngày nay đã có các sản phẩm chủ lực chuyên dành cho họa sĩ, hãng cũng cam kết về quy trình sản xuất với 60% năng lượng sử dụng đến từ các nguồn năng lượng sạch như sức gió, các loại gỗ, than chì đều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Cretacolor xuất thân là hãng chì Brevillier được thành lập từ năm 1863, vào thời đó chì vẽ thường được làm thủ công chất lượng không đồng đều và giá thành rất cao, Brevillier đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại chì chất lượng cao với giá thành phải chăng, giúp mọi người có thể tiến gần hơn với nghệ thuật. Với lịch sử lâu đời cùng với công nghệ hiện đại, Cretacolor ngày nay đã có các sản phẩm chủ lực chuyên dành cho họa sĩ, hãng cũng cam kết về quy trình sản xuất với 60% năng lượng sử dụng đến từ các nguồn năng lượng sạch như sức gió, các loại gỗ, than chì đều được phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường.

Cretacolor có các loại chì màu dùng để dựng hình họa, bắt nguồn từ các họa sĩ Phục Hưng. Chì phấn màu có độ mềm vừa phải, giúp bạn có thể tạo ra những bức tranh nhiều sắc độ khác nhau chỉ với 1 cây chì. Khác với chì dầu, bạn có thể di, đánh bóng bằng cây di chì hoặc bằng tay.

Sanguine, chì màu đỏ nâu chính là một trong những công cụ được các hoạ sĩ thời Phục Hưng sử dụng nhiều nhất khi phác thảo. Tên gốc của Sanguine theo tiếng Latin có nghĩa là “máu khô”, khi vẽ lên giấy và canvas có thể dễ dàng tạo ra các sắc độ mềm mại như da người đặc biệt phù hợp để vẽ chân dung. Các bức dessin nổi tiếng nhất của danh hoạ Leonardo da Vinci được tạo ra bởi những thanh sanguine có độ bền tính theo hàng thế kỷ vì các hạt màu bám chặt vào bề mặt giấy chứ không dễ bay như bụi than chì.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: