Xịt bảo quản tranh Winsor & Newton

Tình trạng: Hết hàng
Vẹc ni bóng (Gloss Varnish) Vẹc ni bóng Winsor & Newton là lớp phủ bảo vệ tranh sơn dầu có đặc tính chống tia tử ngoại, chống lớp bụi bẩn, vết nhờn dính vào màu sơn dầu, giúp làm đều bề mặt tranh. Có thể sử dụng Xăng trắng hoặc Dầu thông để gỡ bỏ lớp vẹc ni cũ trước khi phủ lớp mới. Vẹc ni Winsor & Newton nhanh khô, không bị ngả vàng, nứt, hoặc rỗ. Chỉ nên dùng vẹc ni sau khi tranh đã khô hoàn toàn (6 đến 12 tháng). Không được sử dụng vẹc ni như dung môi pha màu. Vẹc ni mờ (Matte Varnish) Vẹc ni mờ Winsor & Newton là lớp phủ bảo vệ tranh sơn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Vẹc ni bóng (Gloss Varnish)

Vẹc ni bóng Winsor & Newton là lớp phủ bảo vệ tranh sơn dầu có đặc tính chống tia tử ngoại, chống lớp bụi bẩn, vết nhờn dính vào màu sơn dầu, giúp làm đều bề mặt tranh. Có thể sử dụng Xăng trắng hoặc Dầu thông để gỡ bỏ lớp vẹc ni cũ trước khi phủ lớp mới. Vẹc ni Winsor & Newton nhanh khô, không bị ngả vàng, nứt, hoặc rỗ. Chỉ nên dùng vẹc ni sau khi tranh đã khô hoàn toàn (6 đến 12 tháng). Không được sử dụng vẹc ni như dung môi pha màu.

Vẹc ni mờ (Matte Varnish)

Vẹc ni mờ Winsor & Newton là lớp phủ bảo vệ tranh sơn dầu có đặc tính chống tia tử ngoại, chống lớp bụi bẩn, vết nhờn dính vào màu sơn dầu, giúp làm đều bề mặt tranh. Có thể sử dụng Xăng trắng hoặc Dầu thông để gỡ bỏ lớp vẹc ni cũ trước khi phủ lớp mới. Vẹc ni Winsor & Newton nhanh khô, không bị ngả vàng, nứt, hoặc rỗ. Chỉ nên dùng vẹc ni sau khi tranh đã khô hoàn toàn (6 đến 12 tháng). Không được sử dụng vẹc ni như dung môi pha màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: