Set màu nước White Nights 12 màu Urban Sketching

Tình trạng: Còn hàng
Hãng Nevskaya Palitra tiền thân là một nhà máy sản xuất màu được thành lập từ năm 1934 tại Leningrad. Đến nay hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, từ sơn dầu, màu acrylic, màu nước, cho đến màu gouache và tempera. Đặc biệt sơn dầu Master Class được sử dụng để phục dựng và bảo tồn các bức sơn dầu cổ tại các bảo tàng lớn ở Liên Bang Nga. Màu nước White Nights là dòng màu nước phổ biến tại Việt Nam, xuất hiện đầu tiên dưới cái tên "Leningrad" đựng trong hộp gỗ quen thuộc. Từ năm 2001, hãng Nevskaya Palitra đổi tên dòng màu nước hạng họa sĩ thành "White Nights",...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng Nevskaya Palitra tiền thân là một nhà máy sản xuất màu được thành lập từ năm 1934 tại Leningrad. Đến nay hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, từ sơn dầu, màu acrylic, màu nước, cho đến màu gouache và tempera. Đặc biệt sơn dầu Master Class được sử dụng để phục dựng và bảo tồn các bức sơn dầu cổ tại các bảo tàng lớn ở Liên Bang Nga.

Màu nước White Nights là dòng màu nước phổ biến tại Việt Nam, xuất hiện đầu tiên dưới cái tên "Leningrad" đựng trong hộp gỗ quen thuộc. Từ năm 2001, hãng Nevskaya Palitra đổi tên dòng màu nước hạng họa sĩ thành "White Nights", và vẫn giữ những cái tên cũ đã quen với tất cả mọi người: Leningrad (Set hộp giấy) và Saint-Petersburg (Set hộp nhựa). Các sản phẩm màu nước của hãng luôn được nâng cấp, sử dụng công thức mới để hoàn thiện hơn, và phù hợp với người dùng ở trên thế giới.

Màu nước White Nights được bán ra dưới dạng set và màu lẻ. Trong đó set được đóng gói như sau:

  • Set hộp nhựa: White Nights 12, 24, 36 màu, Saint-Petersburg 24 màu.
  • Set hộp giấy: Leningrad 16 và 24 màu, White Nights 24 màu.
  • Set tuýp: White Nights 12 và 24 màu.
  • Phiên bản IWS: Set 12 màu pan và tuýp, set 36 màu pan. 
  • Urban Sketching set: Set hộp nhựa nhỏ gọn 12 màu.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: