Set màu nước White Nights 12 màu Urban Sketching

Tình trạng: Hết hàng
Hãng Nevskaya Palitra tiền thân là một nhà máy sản xuất màu được thành lập từ năm 1934 tại Leningrad. Đến nay hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, từ sơn dầu, màu acrylic, màu nước, cho đến màu gouache và tempera. Đặc biệt sơn dầu Master Class được sử dụng để phục dựng và bảo tồn các bức sơn dầu cổ tại các bảo tàng lớn ở Liên Bang Nga. Màu nước White Nights là dòng màu nước phổ biến tại Việt Nam, xuất hiện đầu tiên dưới cái tên "Leningrad" đựng trong hộp gỗ quen thuộc. Từ năm 2001, hãng Nevskaya Palitra đổi tên dòng màu nước hạng họa sĩ thành "White Nights", và vẫn giữ những...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng Nevskaya Palitra tiền thân là một nhà máy sản xuất màu được thành lập từ năm 1934 tại Leningrad. Đến nay hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, từ sơn dầu, màu acrylic, màu nước, cho đến màu gouache và tempera. Đặc biệt sơn dầu Master Class được sử dụng để phục dựng và bảo tồn các bức sơn dầu cổ tại các bảo tàng lớn ở Liên Bang Nga.

Màu nước White Nights là dòng màu nước phổ biến tại Việt Nam, xuất hiện đầu tiên dưới cái tên "Leningrad" đựng trong hộp gỗ quen thuộc. Từ năm 2001, hãng Nevskaya Palitra đổi tên dòng màu nước hạng họa sĩ thành "White Nights", và vẫn giữ những cái tên cũ đã quen với tất cả mọi người: Leningrad (Set hộp giấy) và Saint-Petersburg (Set hộp nhựa). Các sản phẩm màu nước của hãng luôn được nâng cấp, sử dụng công thức mới để hoàn thiện hơn, và phù hợp với người dùng ở trên thế giới.

Màu nước White Nights được bán ra dưới dạng set và màu lẻ. Trong đó set được đóng gói như sau:

  • Set hộp nhựa: White Nights 12, 24, 36 màu, Saint-Petersburg 24 màu.
  • Set hộp giấy: Leningrad 16 và 24 màu, White Nights 24 màu.
  • Set tuýp: White Nights 12 và 24 màu.
  • Phiên bản IWS: Set 12 màu pan và tuýp, set 36 màu pan. 
  • Urban Sketching set: Set hộp nhựa nhỏ gọn 12 màu.

🌸SET PASTEL

Gồm 12 màu Pastel mới nhất của hãng nhìn xinh ngọt như kẹo dẻo bông gòn marshmallow, ngoài tông hồng tím đặc trưng của hệ màu pastel còn có cả xanh Mint, màu cát Dunes và đen xám Marengo cực xinh.

❄️SET METALLIC

Gọi là Metallic nhưng set này ngoài các tông nhũ bạc, vàng, đồng còn có cả những tông nâu đất mới nhất xinh nhất, bạn nào thích tranh có sắc thái mùa thu trầm ấm chắc chắn sẽ thích mê các màu Petersburg Ochre, Mocha, Naples Flesh, Maroon trong set.

💐SET BOTANICA

Hệ màu thiên nhiên vàng-đỏ-xanh-nâu đất phù hợp để vẽ tranh hoa lá mà không cần bận tâm chuyện phải pha màu sao cho chuẩn chỉnh. Nếu muốn sắc độ đậm hơn bạn có thể mix với Sepia hoặc Ultramarine deep, sẽ ra tông đậm trầm mà không buồn tẻ như chỉ dùng màu đen đơn thuần.

🏞 SET URBAN LANDSCAPE:

Hệ màu phù hợp cho các Urban sketcher, có thể vẽ từ công trình nhà cửa đô thị cho đến cảnh sắc thiên nhiên. Set này không có màu đen, thay vào đó là Payne’s gray một màu xám xanh dùng để diễn tả bóng đổ của các toà nhà hoặc những mảng tối màu của cây cối rất là hay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: