Set màu nước fullpan Sonnet 21 màu - Hộp thiếc

Tình trạng: Hết hàng
321.000₫
Hãng Nevskaya Palitra tiền thân là một nhà máy sản xuất màu được thành lập từ năm 1934 tại Leningrad. Đến nay hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, từ sơn dầu, màu acrylic, màu nước, cho đến màu gouache và tempera. Đặc biệt sơn dầu Master Class được sử dụng để phục dựng và bảo tồn các bức sơn dầu cổ tại các bảo tàng lớn ở Liên Bang Nga. Sonnet là dòng sản phẩm dành cho học sinh-sinh viên, những người mới tập vẽ với mức giá thành phải chăng, Dòng sản phẩm Sonnet bao gồm màu nước, gouache, sơn dầu, acrylic, cho đến các loại phụ kiện như cọ, bút chì, bảng vẽ, palette, v.v. Màu nước...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng Nevskaya Palitra tiền thân là một nhà máy sản xuất màu được thành lập từ năm 1934 tại Leningrad. Đến nay hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, từ sơn dầu, màu acrylic, màu nước, cho đến màu gouache và tempera. Đặc biệt sơn dầu Master Class được sử dụng để phục dựng và bảo tồn các bức sơn dầu cổ tại các bảo tàng lớn ở Liên Bang Nga.

Sonnet là dòng sản phẩm dành cho học sinh-sinh viên, những người mới tập vẽ với mức giá thành phải chăng, Dòng sản phẩm Sonnet bao gồm màu nước, gouache, sơn dầu, acrylic, cho đến các loại phụ kiện như cọ, bút chì, bảng vẽ, palette, v.v.

Màu nước Sonnet được đựng trong thiếc, gồm 21 pan màu cơ bản dạng fullpan 2.5ml

popup

Số lượng:

Tổng tiền: