Set màu gouache Holbein Irodori Seasonal

Tình trạng: Hết hàng
Trong ba năm vắng mặt tại thị trường Holbein Irodori dòng màu lấy cảm hứng từ bảng màu cổ của Nhật dường như đã trở thành truyền thuyết đô thị, ngay cả ở trong nước cũng không còn bóng dáng của bất kỳ tuýp Irodori nào. Mùa hè này Holbein cho hồi sinh lại set màu với một diện mạo vừa lạ vừa quen. Quen vì hãng vẫn giữ lại 48 màu như cũ và lạ vì package chia làm 4 set lấy cảm hứng từ 4 mùa xứ Phù Tang. Arbat đã có sẵn trên tay cả 4 set nên sẽ review ngắn để bạn có hình dung cụ thể hơn khi lựa chọn. Tổng quan: Irodori ba năm trước có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Trong ba năm vắng mặt tại thị trường Holbein Irodori dòng màu lấy cảm hứng từ bảng màu cổ của Nhật dường như đã trở thành truyền thuyết đô thị, ngay cả ở trong nước cũng không còn bóng dáng của bất kỳ tuýp Irodori nào. Mùa hè này Holbein cho hồi sinh lại set màu với một diện mạo vừa lạ vừa quen. Quen vì hãng vẫn giữ lại 48 màu như cũ và lạ vì package chia làm 4 set lấy cảm hứng từ 4 mùa xứ Phù Tang. Arbat đã có sẵn trên tay cả 4 set nên sẽ review ngắn để bạn có hình dung cụ thể hơn khi lựa chọn.

🎏Tổng quan:

Irodori ba năm trước có tên là màu nước cổ với đặc tính bán trong, độ che phủ tương đối, khi để ra môi trường ngoài sẽ khô nhanh hơn màu nước thông thường, lần xuất hiện này Holbein đã cho Irodori chuyển tên thành gouache luôn. Sở dĩ rất khó xác định danh xưng cho Irodori là vị sự khác biệt trong cách gọi tên của Á và Âu. Vì sử dụng pigment khác Châu Âu, màu truyền thống của Châu Á hầu hết đều có độ bán trong nhất định, với Irodori bạn có thể mix với nhiều nước vẽ các lớp màu mỏng hoặc đắp lớp dày như gouache đều được nhé. Vì lấy cảm hứng từ các màu cổ của Nhật nên hầu hết các màu trong set Irodori có tông trầm hơn các dòng màu khác của hãng, bạn sẽ thấy sự vắng mặt của rất nhiều tông pastel nhưng bù lại chính là hệ thống màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên bốn mùa vô cùng tinh xảo. Holbein rất biết cách “làm màu” khi dùng cả tên tiếng Nhật đi kèm với tiếng Anh, thay vì những cái tên khô khan ta sẽ có những tuýp màu mang tên Xanh hoa lưu ly, Vàng hổ phách, Xanh thường xuân, Tím hoa chuông,… nghe có đáng móc mua không chứ! Package lần này làm cũng rất đẹp thể hiện đúng tinh thần từng mùa, chỉ là thiết kế tuýp vẫn xấu như xưa màu trên vỏ không hề giống bên trong, bạn nhớ tham khảo swatch hãng cung cấp để nhìn màu cho chuẩn nha 😂

🌸 Set Xuân: Màu sắc tươi vui, phù hợp với các bạn chưa có set gouache nào bên mình vì hệ thống màu đa dạng, dễ ứng dụng.

🎋 Set Hạ: Tương tự set Xuân với hệ thống màu có đủ nóng lạnh, nhiều sắc xanh lá và xanh biển đẹp rất hợp vẽ cảnh thiên nhiên.

🍁 Set Thu: Thể hiện rõ nét nhất tinh thần của mùa này với gam nâu trầm, các màu xanh ở set này cũng là xanh pha tí đất, phù hợp làm set màu bổ sung nếu bạn đã có quá nhiều màu căn bản.

🌲 Set Đông: Tông trầm chiếm đa số với range màu từ đỏ đun, nâu đằm và xám sậm, vô cùng cổ điển thanh lịch. Tương tự như set mùa Thu, phù hợp cho những bạn cần mở rộng bảng màu của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: