Màu Nicker Designer Gouache - Set 18 màu

Tình trạng: Hết hàng
1.639.000₫
Nicker là hãng hoạ cụ có xuất xứ từ Nhật Bản có lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển gắn liền với ngành công nghiệp mỹ thuật ứng dụng trong nước. Khác với những màu poster dùng nguyên liệu rẻ tiền khác, Nicker dùng các pigment chất lượng hoạ sĩ và chất kết dính là gum arabic thay vì các loại hồ keo công nghiệp nên tuy được dán nhãn là màu poster thì vẫn có thể đứng ngang hàng với dòng màu gouache đình đám khác. Màu poster Nicker ngoài độ che phủ cao đặc trưng còn có bảng màu sắc vô cùng rực rỡ sống động, đây là điều có thể dễ dàng kiểm chứng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Nicker là hãng hoạ cụ có xuất xứ từ Nhật Bản có lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển gắn liền với ngành công nghiệp mỹ thuật ứng dụng trong nước. Khác với những màu poster dùng nguyên liệu rẻ tiền khác, Nicker dùng các pigment chất lượng hoạ sĩ và chất kết dính là gum arabic thay vì các loại hồ keo công nghiệp nên tuy được dán nhãn là màu poster thì vẫn có thể đứng ngang hàng với dòng màu gouache đình đám khác. Màu poster Nicker ngoài độ che phủ cao đặc trưng còn có bảng màu sắc vô cùng rực rỡ sống động, đây là điều có thể dễ dàng kiểm chứng từ những frame tranh phong cảnh của Studio Ghibli, một trong những vị khách ruột của Nicker suốt mấy chục năm qua.

Nicker Designer Gouache sử dụng pigment cao cấp, giúp cho màu sắc rực hơn, ít bị đục khi pha màu so với dòng Poster Color. Nicker Designer Gouache có thể được ứng dụng trong tranh minh họa, lý thuyết hòa sắc, calligraphy, v.v.

Màu lẻ Designer Gouache của Nicker có bảng màu gồm 98 màu được đóng gói trong hai dạng: tuýp 20ml và tuýp 50ml. Ngoài màu lẻ, màu Designer Gouache Nicker còn được đóng gói trong các set 12 - 18 - 24 màu.

Set 18 màu gồm có các màu: Lemon Yellow, Chrome Yellow, Mandarin Orange, Carmine, Magenta, Royal Purple, Cobalt Blue, Cerulean Blue, Viridian, Lawn Green, White, Black, Burnt Sienna, Scarlet, Pink, Royal Blue, Peacock Green, Billiards Green,

popup

Số lượng:

Tổng tiền: