Sáp dầu Paul Rubens con Vẹt

Tình trạng: Còn hàng
Sáp dầu PAUL RUBENS sử dụng pigment có độ rực rỡ cao, dễ dàng chồng lớp màu từ nhạt đến đậm, mang lại cho tranh sắc thái tinh tế, sinh động. Chất sáp mịn giống như sơn dầu, độ kết dính tốt có thể tô chồng lớp, đắp nổi hoặc trộn với nhiều màu sắc khác nhau. Màu có thể sử dụng lên nhiều bề mặt khác nhau như vải, gỗ, kính, acrylic. Màu được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường. Thỏi màu chịu ẩm tốt giúp tranh được bảo vệ tốt nhất trong thời gian dài. Dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đóng gói: Hộp 12, 18, 48 màu. Mỗi hộp tặng kèm thêm giấy...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Sáp dầu PAUL RUBENS sử dụng pigment có độ rực rỡ cao, dễ dàng chồng lớp màu từ nhạt đến đậm, mang lại cho tranh sắc thái tinh tế, sinh động. Chất sáp mịn giống như sơn dầu, độ kết dính tốt có thể tô chồng lớp, đắp nổi hoặc trộn với nhiều màu sắc khác nhau. Màu có thể sử dụng lên nhiều bề mặt khác nhau như vải, gỗ, kính, acrylic.

Màu được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường. Thỏi màu chịu ẩm tốt giúp tranh được bảo vệ tốt nhất trong thời gian dài. Dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đóng gói: Hộp 12, 18, 48 màu. Mỗi hộp tặng kèm thêm giấy vẽ sáp dầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: