Ruột chì bấm Mono

Tình trạng: Hết hàng
Mono là dòng sản phẩm văn phòng phẩm nổi tiếng của hãng Tombow, ra mắt vào năm 1963 với sản phẩm bút chì gọt Mono. Năm 1969, hãng cho ra đời tẩy Mono với vỏ 3 màu xanh-trắng-đen nổi tiếng, được giữ nguyên thiết kế với rất ít sự thay đổi cho đến tận ngày nay. Ngòi Tombow Mono được làm từ những nguyên liệu cao cấp, đem lại cảm giác trơn tru khi viết. Hộp ngòi có thể mở hai bên, một bên cho ra từng cây ngòi, một bên ra nhiều cây một lúc. Ngòi Mono có các kích cỡ 0.3 và 0.5mm, với độ đậm HB-B-2B. Ngoài ra, ngòi Mono 0.5 HB còn có nhiều vỏ màu khác...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Mono là dòng sản phẩm văn phòng phẩm nổi tiếng của hãng Tombow, ra mắt vào năm 1963 với sản phẩm bút chì gọt Mono. Năm 1969, hãng cho ra đời tẩy Mono với vỏ 3 màu xanh-trắng-đen nổi tiếng, được giữ nguyên thiết kế với rất ít sự thay đổi cho đến tận ngày nay.

Ngòi Tombow Mono được làm từ những nguyên liệu cao cấp, đem lại cảm giác trơn tru khi viết. Hộp ngòi có thể mở hai bên, một bên cho ra từng cây ngòi, một bên ra nhiều cây một lúc. Ngòi Mono có các kích cỡ 0.3 và 0.5mm, với độ đậm HB-B-2B. Ngoài ra, ngòi Mono 0.5 HB còn có nhiều vỏ màu khác nhau có thể đi kèm với màu bút của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: