Kuretake Inktober Special Set

Tình trạng: Hết hàng
Năm 2020 Hãng Kuretake đã kết hợp với sự kiện Inktober để cho ra đời các set đặc biệt đồng hành cùng các họa sĩ trong suốt một tháng cùng vẽ những bức tranh bằng mực. Set Kuretake X Inktober gồm các set sau: Zig Inktober Special 4 Pens set: Gồm 2 cây bút line Zig Mangaka, một cây Nihon-Date Kabura có hai đầu cọ cứng và mềm, kèm với 1 cây bút Zig Mangaka White Brush. Zig Inktober Special 2 Pens set: Gồm 2 cây bút line đầu siêu nhỏ Ultra-Fine Kuretake Ailiner (mực đen) và Zig White Ultra-Fine (mực trắng) Zig Inktober Special Ink set: Gồm 3 hũ mực Sumi (mực Tàu), Black (mực kháng nước), và White (mực trắng), mỗi hũ có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Năm 2020 Hãng Kuretake đã kết hợp với sự kiện Inktober để cho ra đời các set đặc biệt đồng hành cùng các họa sĩ trong suốt một tháng cùng vẽ những bức tranh bằng mực.

Set Kuretake X Inktober gồm các set sau:

  • Zig Inktober Special 4 Pens set: Gồm 2 cây bút line Zig Mangaka, một cây Nihon-Date Kabura có hai đầu cọ cứng và mềm, kèm với 1 cây bút Zig Mangaka White Brush.
  • Zig Inktober Special 2 Pens set: Gồm 2 cây bút line đầu siêu nhỏ Ultra-Fine Kuretake Ailiner (mực đen) và Zig White Ultra-Fine (mực trắng)
  • Zig Inktober Special Ink set: Gồm 3 hũ mực Sumi (mực Tàu), Black (mực kháng nước), và White (mực trắng), mỗi hũ có dung tích 20ml, mực trắng 30ml.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: