Bút line Kuretake Zig Mangaka

Tình trạng: Còn hàng
Zig Cartoonist là dòng sản phẩm chuyên dụng của Kuretake dành cho mảng vẽ truyện tranh, với các sản phẩm bút line, cọ tỉa nhỏ, mực vẽ, bút sắt, v.v. Bút kỹ thuật Zig Mangaka là sản phẩm hoàn hảo dành cho việc vẽ, thiết kế, vẽ tranh manga. Bút sử dụng mực không mùi kháng nước, không bị lem khi quẹt nước hay mực marker gốc cồn. Bút có nhiều kích thước ngòi khác nhau: 003, 005, 01, 02, 03, 05, 08. Ngoài ra, bút còn có ngòi Flexible cứng, có thể cho ra nhiều nét đậm nhạt khác nhau. Ngòi Flexible có 2 kích thước Fine và Medium.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Zig Cartoonist là dòng sản phẩm chuyên dụng của Kuretake dành cho mảng vẽ truyện tranh, với các sản phẩm bút line, cọ tỉa nhỏ, mực vẽ, bút sắt, v.v.

Bút kỹ thuật Zig Mangaka là sản phẩm hoàn hảo dành cho việc vẽ, thiết kế, vẽ tranh manga. Bút sử dụng mực không mùi kháng nước, không bị lem khi quẹt nước hay mực marker gốc cồn.

Bút có nhiều kích thước ngòi khác nhau: 003, 005, 01, 02, 03, 05, 08. Ngoài ra, bút còn có ngòi Flexible cứng, có thể cho ra nhiều nét đậm nhạt khác nhau. Ngòi Flexible có 2 kích thước Fine và Medium.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: