Gọt chì Blackwing

Tình trạng: Còn hàng
Gọt chì hình lục giác Two-point của Blackwing gồm 2 lỗ, 1 dùng cho lõi chì 1 dùng cho thân chì giúp giảm tối đa lượng gỗ và chì bị hư hao trong khi gọt. Khác với các loại gọt chì thông thường được làm bằng nhựa cứng, hai thành bên của BW được thiết kế bề mặt có độ bám như cao su cầm là thấy ngay sự khác biệt. Lưỡi dao gọt là thép Đức siêu bền chống rỉ sét, hãng cũng rất tinh tế khi cho thêm 2 lưỡi riêng để thay thế. Nếu bạn đã dùng qua các cây chì Blackwing thì sẽ hiểu sự chỉn chu cũng như chất lượng của nhãn hiệu chì cao...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
  • Gọt chì hình lục giác Two-point của Blackwing gồm 2 lỗ, 1 dùng cho lõi chì 1 dùng cho thân chì giúp giảm tối đa lượng gỗ và chì bị hư hao trong khi gọt. Khác với các loại gọt chì thông thường được làm bằng nhựa cứng, hai thành bên của BW được thiết kế bề mặt có độ bám như cao su cầm là thấy ngay sự khác biệt. Lưỡi dao gọt là thép Đức siêu bền chống rỉ sét, hãng cũng rất tinh tế khi cho thêm 2 lưỡi riêng để thay thế. Nếu bạn đã dùng qua các cây chì Blackwing thì sẽ hiểu sự chỉn chu cũng như chất lượng của nhãn hiệu chì cao cấp này.
  • Gọt chì 1 lỗ One-step dùng để gọt dài lõi chì mà không bị gãy. Gọt chì nhỏ gọn nằm gọn trong lòng bàn tay, dễ dàng bỏ gọn trong hộp bút để mang đi mọi nơi. Lưỡi dao gọt là thép Đức siêu bền chống rỉ sét, phần trong gọt dùng để chứa vụn chì, không làm rơi vụn ra ngoài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: