Đầu bọc chì Blackwing Point Guard

Tình trạng: Còn hàng
Lịch sử của Cánh đen bắt nguồn từ những năm 1930, Eberhard Faber đã sáng tạo ra những cây chì chuyên dùng để soạn nhạc, phác thảo và ghi chép, một trong những giai thoại nổi tiếng của Blackwing là câu chuyện về animator đến từ Disney với lời trăn trối xin hãy chôn cất anh ta cùng với cây Blackwing yêu thích của mình. Huyền thoại về Blackwing tưởng như đã đến hồi kết vào những năm 1990 do cỗ máy chế tạo phần vỏ kim loại giữ tẩy bị hư hỏng nặng và không thể sửa chữa. Fan của Cánh đen lúc đó thậm chí có thể trả $40 cho chỉ một cây chì trên Ebay. Rất may là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Lịch sử của Cánh đen bắt nguồn từ những năm 1930, Eberhard Faber đã sáng tạo ra những cây chì chuyên dùng để soạn nhạc, phác thảo và ghi chép, một trong những giai thoại nổi tiếng của Blackwing là câu chuyện về animator đến từ Disney với lời trăn trối xin hãy chôn cất anh ta cùng với cây Blackwing yêu thích của mình.

Huyền thoại về Blackwing tưởng như đã đến hồi kết vào những năm 1990 do cỗ máy chế tạo phần vỏ kim loại giữ tẩy bị hư hỏng nặng và không thể sửa chữa. Fan của Cánh đen lúc đó thậm chí có thể trả $40 cho chỉ một cây chì trên Ebay. Rất may là Palomino - công ty làm chì cao cấp đã cho hồi sinh lại huyền thoại này với vẻ ngoài nâng cấp hơn phiên bản 1930s.

Bọc chì Blackwing được làm từ nhôm, cho bạn cảm giác gọn nhẹ nhưng rất chắc chắn để bảo vệ đầu chì không bị gãy. Bọc chì được thiết kế theo hình lục giác, hạn chế để chì bị lăn, rơi gãy. Bọc chì có ba màu, vàng, bạc, đen.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: