Gôm vặn Mono One

Tình trạng: Còn hàng
Mono là dòng sản phẩm văn phòng phẩm nổi tiếng của hãng Tombow, ra mắt vào năm 1963 với sản phẩm bút chì gọt Mono. Năm 1969, hãng cho ra đời tẩy Mono với vỏ 3 màu xanh-trắng-đen nổi tiếng, được giữ nguyên thiết kế với rất ít sự thay đổi cho đến tận ngày nay. Gôm văn Mono One có đầu gôm nhỏ, điều chỉnh được độ dài bằng cách vặn, có độ chính xác cao. Gôm rất nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng bỏ vào bất kì hộp bút nào. Ngoài ra, gôm còn có nắp bảo vệ để tránh gây hư hại và bẩn gôm. Gôm có ruột thay thế sau khi sử dụng xong gôm cũ. Ruột thay...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Mono là dòng sản phẩm văn phòng phẩm nổi tiếng của hãng Tombow, ra mắt vào năm 1963 với sản phẩm bút chì gọt Mono. Năm 1969, hãng cho ra đời tẩy Mono với vỏ 3 màu xanh-trắng-đen nổi tiếng, được giữ nguyên thiết kế với rất ít sự thay đổi cho đến tận ngày nay.

Gôm văn Mono One có đầu gôm nhỏ, điều chỉnh được độ dài bằng cách vặn, có độ chính xác cao. Gôm rất nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng bỏ vào bất kì hộp bút nào. Ngoài ra, gôm còn có nắp bảo vệ để tránh gây hư hại và bẩn gôm.

Gôm có ruột thay thế sau khi sử dụng xong gôm cũ. Ruột thay còn có thể sử dụng cho bút chì Mono Graph One.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: